, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 24/08/2022, 15:52

Mất ngủ triền miên - Hãy dùng Hoạt huyết dưỡng não Thiên Cân!

Hoạt huyết dưỡng não Thiên Cân góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn với tác dụng hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ tăng tuần hoàn máu não,… Sử dụng Thiên Cân mỗi ngày, bạn dễ dàng lấy lại giấc ngủ ngon như thường.

Mất ngủ đáng sợ đến thế nào?

Giấc ngủ đóng vai trò thiết yếu đối với tất cả chúng ta. Thế nhưng người trẻ ngày nay lại đánh giá thấp tầm quan trọng của giấc ngủ. Việc thức khuya, không ngủ đủ giấc… đang ngầm gây ra những tác hại nghiêm trọng không lường trước được. 

Theo các nghiên cứu, người trưởng thành (18 - 64 tuổi) cần ngủ đủ 7-9 tiếng/đêm (Nguồn: Vinmec). Việc mất ngủ khiến người ta khó đạt ngưỡng tiêu chuẩn này và tiếp diễn thường xuyên thì sẽ gặp những hậu quả như:

-Nguy cơ bị ung thư do gián đoạn thời gian sinh học cơ thể

- Nguy cơ cao bị mắc tim mạch do mạch máu phải hoạt động tăng cường quá nhiều

- Rối loạn tâm lý, dễ trầm cảm do hệ thần kinh không được nghỉ ngơi

- Ảnh hưởng đến ngoại hình: da xỉn màu, nổi mụn, mắt thâm quầng, lão hóa sớm…

Để cải thiện tình trạng mất ngủ, ngoài việc nghe tư vấn từ bác sĩ, bạn nên kết hợp sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thiên Cân. Với công dụng hỗ trợ hoạt huyết dưỡng não, đây sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bạn lấy lại giấc ngủ ngon.

Lấy lại giấc ngủ ngon với Hoạt huyết dưỡng não Thiên Cân.

Hoạt huyết dưỡng não Thiên Cân - giúp cải thiện giấc ngủ ngon “bội phần”

Hoạt huyết dưỡng não Thiên Cân - được điều chế từ các loại thảo dược là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, hỗ trợ giảm các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ. Đây là giải pháp hữu hiệu cho những người bị mất ngủ triền miên và những người rối loạn tiền đình. Đặc biệt, sản phẩm đều theo quy trình sản xuất đạt chứng nhận GMP.

Hoạt huyết dưỡng não Thiên cân có dạng viên nén, tích hợp nhiều thành phần thảo dược quý, hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ não bộ như cao đương quy, cao toan táo nhân, cao xuyên khung, cao hồng hoa, cao viễn chí… Sự kết hợp này giúp phát huy tối đa tác dụng hoạt huyết dưỡng não cho cơ thể người tiêu dùng.

Hoạt huyết dưỡng não Thiên Cân - người bạn đồng hành cho những giấc ngủ ngon.

Những ai nên sử dụng Hoạt huyết dưỡng não Thiên Cân?

Hoạt huyết dưỡng não Thiên Cân không chỉ dành cho những người hay mất ngủ. Với những thành phần thảo dược kể trên, những người nên dùng còn có người bị thiểu năng tuần hoàn não với các triệu chứng: hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, mất ngủ, mỏi vai gáy, đau đầu thường xuyên.

Để Thiên Cân phát huy hiệu quả tốt nhất, các chuyên gia sức khỏe đều khuyên dùng với liều lượng tùy theo từng đối tượng. Với người lớn trên 18 tuổi, mỗi ngày nên sử dụng 2 lần sau bữa ăn chính với 2 viên lần. Còn đối với người bệnh hoặc có tiền sử thiếu máu não và rối loạn tiền đình mạn tính thì nên uống tăng cường hơn khoảng 2 viên/lần, ngày 3 lần.

Bảo vệ sức khỏe mỗi ngày với Hoạt huyết dưỡng não Thiên Cân.

Giấc ngủ là tài sản quý giá của sức khỏe mà mỗi người không được xem nhẹ. Hãy bảo vệ giấc ngủ mỗi ngày bằng những giải pháp thiết thực như việc sử dụng Hoạt huyết dưỡng não Thiên Cân.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tham khảo thêm thông tin tại Công ty TNHH SX - TM Đông Dược Thiên Phúc:

Website:  https://thiencan.dongduocthienphuc.com/

Hotline: 0944 459 459

Email: dongduocthienphuc@gmail.com

Địa chỉ: tổ 8, ấp Phước Tân 1, xã Phan, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

“Bạn có nhớ chén cơm ngon nhất từng ăn?”. Nếu đột ngột nhận hỏi câu này, có lẽ nhiều người ngớ ra trong thú vị.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất