, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 14/03/2023, 18:52

Mẫu iPhone này có còn đáng mua khi giá chỉ dưới 3 triệu?

PHAN HOÀNG
(tổng hợp)
Có nhiều lý do khiến iPhone 7 và 7 Plus vẫn là mẫu iPhone "đáng đồng tiền bát gạo".

 

Giá rẻ

iPhone 7 hiện đang có giá bán khoảng 2,8 triệu đồng, còn iPhone 7 Plus có giá từ 4,3 đến 5,5 triệu đồng tùy phiên bản dung lượng bộ nhớ đi kèm tới 7 màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn.

Camera vẫn còn rất tốt

iPhone 7 sở hữu camera selfie 7MP cùng camera kép 12MP.

Nếu không yêu cầu quá cao thì chỉ với một camera chính và camera "xoá phông" là đã đủ để sống ảo rồi. iPhone 7/7 Plus hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này của đa phần người dùng phổ thông.

Touch ID

Trên thực tế thì Touch ID vẫn nhanh và hoạt động hiệu quả hơn trong nhiều trường hợp so với Face ID. Nhất là vào thời kỳ dịch bệnh như hiện nay khiến Face ID khó có thể hoạt động hiệu quả khi bạn phải đeo khẩu trang.

Touch ID có thể không nhận được vân tay khi gặp nước, nhưng Face ID cũng chẳng kém khi không nhận mặt nếu quét ở sai góc, hay khi đeo kính râm,...

Chip xử lý vẫn đủ mạnh mẽ

Mặc dù đã ra mắt đã lâu nhưng vi xử lý này hoàn toàn có thể "cân" được mọi tác vụ cơ bản như lướt web, xem phim, chơi game nhẹ.

Chắc chắn iPhone mới sẽ có khả năng load ứng dụng, bật máy lên nhanh hơn. Nhưng số tiền bạn phải bỏ ra so với bộ đôi 7/7 Plus sẽ là lớn hơn rất nhiều.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ninh Bình có một địa danh khác mà ngàn năm nay vẫn luôn là chốn cho bao thế hệ làm thơ: núi Thúy sông Vân…

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất