, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/11/2023, 18:55

Mẫu iPhone "tai thỏ" màn hình đẹp nhất rất đáng mua

Phan Hoàng - Tổng hợp
Bên cạnh mức giá hấp dẫn, hiệu năng của vi xử lý A15 Bionic trên mẫu iPhone này vẫn được đảm bảo cho hầu hết mọi nhu cầu.

Bên cạnh mức giá hấp dẫn, hiệu năng của vi xử lý A15 Bionic vẫn được đảm bảo cho hầu hết mọi nhu cầu. Dù vẫn sử dụng chuẩn RAM cũ LPDDR4X, tốc độ truy xuất bộ nhớ đệm chưa bao giờ là vấn đề trên các sản phẩm Apple.

Với số lượng bóng bán dẫn cao hơn 27% so với A14 Bionic, Apple A15 Bionic là con chip di động mạnh mẽ bậc nhất trên thị trường. Với sự tối ưu của hệ điều hành iOS, iPhone 13 Pro Max vẫn chỉ trang bị 6GB RAM, thấp hơn đáng kể so với các flagship Android.

Tuy camera vẫn có độ phân giải 12 MP, chất lượng ảnh chụp trên iPhone 13 Pro Max luôn được đánh giá ở nhóm đứng đầu trong thế giới smartphone.

Cụm camera chính của iPhone 13 Pro Max gồm camera chính 12MP, khẩu độ f/1.5, chống rung OIS pixel-shift, camera góc siêu rộng 12MP khẩu độ f/1.8, góc nhìn 120 độ, camera tele 12MP khẩu độ f/2.8 zoom quang 3x, và cụm camera còn được phụ trợ bởi hệ thống hồng ngoại LiDAR.

Trong khi đó, camera trước của iPhone 13 Pro Max là ống kính 12MP khẩu độ f/2.2, hỗ trợ quay video 4K 60 FPS.

Máy cũng có màn hình ProMotion với tần số quét 120 Hz, tính năng Cinematic Mode để chọn nét khi quay phim, pin lớn.

13 Pro Max sử dụng màn hình Super Retina XDR kích thước 6.7 inch, độ phân giải 1284 x 2778 pixel, hỗ trợ HDR10, Dolby Vision và độ sáng peak 1200 nits.

Mặt khác, Apple rất chăm chỉ cập nhật cho các sản phẩm của mình. Thông thường, chiếc iPhone có vòng đời hỗ trợ đến 5 năm, như vậy iPhone 13 sẽ hỗ trợ ít nhất tới phiên bản iOS 20.

Với mức giá từ 16,6 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max vẫn là sự lựa chọn đáng cân nhắc trong thời điểm này. 

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất