, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 13/05/2023, 16:22

Máy ảnh Canon Powershot V10 ra mắt: Cực nhỏ gọn cho tiktoker

TRẦN VY
Máy ảnh Canon PowerShot V10 mới đem lại khả năng quay video 4K ổn định, kích thước cực nhỏ.

Mới đây, Canon đã giới thiệu chiếc máy ảnh nhỏ gọn đầu tiên được thiết kế dành riêng cho vlog, đáp ứng nhu cầu riêng của những người sáng tạo nội dung - chuyên sản xuất video cho mạng xã hội.

Máy ảnh Canon PowerShot V10 chỉ nặng hơn 7 ounce (tương đương 198g), người dùng có thể dễ dàng bỏ vào túi và đột pha phong cách. Máy ảnh tích hợp micrô và chân đế tích hợp, cho phép các vlogger tạo nội dung hấp dẫn để đăng tải lên xã hội.

Máy ảnh Canon PowerShot V10.

Được thiết kế với thân máy thẳng đứng và ưu tiên tính tiện dụng, Canon PowerShot V10 có thể hoạt động trơn tru bằng một tay. Máy có màn hình cảm ứng LCD 2,0 inch có thể lật ra phía trước, người dùng có thể tự quay vlog hoặc quay video cho người khác.

Máy ảnh phù hợp để quay cầm tay, cho phép ghi lại cảm xúc một cách dễ dàng.

Với cảm biến CMOS 1 inch, Canon PowerShot V10 có thể quay video 4K và mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội khi chụp ảnh tĩnh. Ngoài ra, người sáng tạo có thể linh hoạt sử dụng 14 hiệu ứng bộ lọc màu được cài đặt sẵn.

Máy ảnh Canon có chế độ Movie Digital IS – giúp giảm thiểu hiện tượng rung máy, dẫn đến cảnh quay sắc nét và chi tiết hơn, rõ ràng hơn. Đồng thời, máy ảnh Canon cũng hỗ trợ quay video lên tới 1 giờ liên tục.

Canon PowerShot V10 siêu nhỏ gọn.

Thêm vào đó, sản phẩm cũng cho phép chụp theo cả hướng dọc và ngang. Tính năng tự động cân bằng sẽ đảm bảo các video luôn thẳng và tránh các clip bị nghiêng, giúp giảm thời gian chỉnh sửa nội dung cần thiết.

Canon PowerShot V10 tích hợp với ứng dụng Canon Camera Connect, cho phép truyền video sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua Wi-Fi. Thiết bị có cổng HDMI và USB, giúp việc truyền tệp sang máy tính xách tay hoặc PC trở nên thuận tiện.

Máy ảnh hỗ trợ sạc qua cổng USB-C khi đang di chuyển. Ứng dụng Canon Camera Connect được cung cấp miễn phí trên cả App Store và iPadOS 15 trở lên.

Canon PowerShot V10 đã cho phép đặt hàng trước với giá 429,99 USD (tương đương 10,08 triệu đồng)  thông qua cửa hàng B&H Photo Video (New York, Mỹ) hoặc từ Adorama.com và bắt đầu giao hàng vào tháng Sáu.

Thân máy đi kèm các phụ kiện thiết yếu như cáp sạc, hộp đựng mềm, nắp ống kính, kính chắn gió và dây đeo cổ tay. Bộ công cụ này còn cho phép gắn thêm đèn vòng livestream hoặc micrô bên ngoài, mang đến cho người dùng sự linh hoạt khi quay vlog.

Bình luận

Xem nhiều
Lo lắng cho nghề truyền thống và kế sinh nhai của cư dân địa phương, những người cao tuổi trong làng đã họp nhau lại, bàn ra kế đóng cho bà một chiếc thuyền để mang muối đi buôn nơi khác.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất