, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 13/04/2024, 11:53

Máy ảnh Medium Format 100MP giá rẻ của Fujifilm sắp ra mắt?

BẠCH NGÂN
(TechRadar)
Người dùng có thể sắp có thêm lựa chọn vừa túi tiền để sở hữu máy ảnh cảm biến 100MP đến từ “nhà” Fujifilm.

Theo một tin đồn mới đây từ Fuji Rumors, hãng Fujifilm có thể sẽ ra mắt phiên bản kế nhiệm của GFX100S, máy ảnh Medium Format cảm biến 100MP giá rẻ nhất của hãng, với tên gọi GFX100S II.

GFX100S II được kỳ vọng sẽ có giá bán cạnh tranh hơn so với GFX100 II, vốn là mẫu máy ảnh cao cấp thuộc dòng cảm biến Medium Format 100MP của Fujifilm. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về giá cả và thông số kỹ thuật của GFX100S II vẫn chưa được tiết lộ.

GFX100S sắp có phiên bản kế nhiệm với nhiều cải tiến.

Dự kiến, GFX100S II sẽ được trang bị một số công nghệ hiện đại nhất từ GFX100 II, bao gồm bộ xử lý mới nhất, tốc độ chụp burst nhanh hơn và hệ thống lấy nét tự động cải tiến. Tuy nhiên, máy sẽ không được trang bị cảm biến xếp chồng như GFX100 II.

Về thiết kế, GFX100S II có thể sẽ giữ nguyên kiểu dáng vuông vắn quen thuộc của dòng GFX100. Tuy nhiên, một số người hâm mộ Fujifilm mong muốn hãng sẽ áp dụng thiết kế retro với các nút xoay phơi sáng như dòng X100 cho GFX100S II.

Hiện tại, Fujifilm vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về GFX100S II. Tuy nhiên, với sự thành công của GFX100S, nhiều người hy vọng rằng GFX100S II sẽ sớm được ra mắt và giúp nhiều nhiếp ảnh gia có thể tiếp cận với công nghệ Medium Format 100MP với mức giá phải chăng hơn.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất