, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 01/08/2022, 05:54

Máy chơi game hot nhất của Sony có thể tăng giá

Thiên An
PlayStation 5 đang biến mất khỏi các kệ hàng do các vấn đề về chuỗi cung ứng và các yếu tố khác, dẫn đến việc thiết bị chưa thể vượt mặt PS4 trong cùng thời kỳ.

Trong báo cáo thu nhập của Sony gần đây cho thấy tổng sản lượng PS5 đã đạt 21,7 triệu máy kể từ khi ra mắt vào tháng 11/2020. Con số này thấp hơn nhiều khi so sánh với PS4, nơi sản phẩm đạt tổng doanh số là 25,4 triệu chiếc trong 7 quý đầu tiên trên thị trường.

Sự thiếu hụt của PS5 đã dẫn đến việc giới đầu tư lo ngại Sony có tăng giá PS5, điều mà công ty đã làm ở Nhật Bản với các sản phẩm khác gần đây hay không, bao gồm loa, tai nghe và máy ảnh, do nhiều yếu tố khác nhau.

Theo bản dịch các bình luận của VGC được thực hiện bởi Giám đốc tài chính Hiroki Totoki, Sony không sẵn sàng bình luận về khả năng tăng giá của PS5. Vị giám đốc điều hành này cho biết “Ở thời điểm hiện tại, không có gì cụ thể mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về khả năng tăng giá của PS5 hay không”.

Mặc dù tăng giá sẽ là một động thái chưa từng có đối với máy chơi game của Sony, tuy nhiên điều này không phải là chưa từng xảy ra đối với giới công nghệ khi bản thân Meta Quest 2 đã tăng giá 100 USD vào tháng 8.

Trong khi việc mua PS5 trở nên khó khăn, người dùng cũng có thể quan tâm đến Steam Deck, máy chơi game của Valve có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng sớm hơn ước tính và bất kỳ ai đặt trước nó cũng sẽ nhận được thiết bị vào cuối năm nay.

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...
1

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật

Với việc ứng dụng mô hình gieo mạ và cấy lúa bằng máy giúp nông dân tăng lợi nhuận từ 1 - 3 triệu đồng/ha. Tỉnh Đồng Tháp hiện có 76 máy cấy và ứng dụng mô hình sản xuất ương mạ lúa trong khay để cấy, qua đó giảm lượng giống gieo sạ hơn 100 kg giống/ha, lợi nhuận cao hơn so với sạ lúa bằng tay.

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V/2022 tổ chức tại An Giang đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu tạo đột phá trong phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn cũng như tinh thần, khát vọng vươn lên của nông dân Việt Nam thời hội nhập.

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến cho biết, trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, ngành luôn chủ động đảm bảo đủ an ninh lương thực và đẩy mạnh xuất khẩu. Đặc biệt, đảm bảo nhu cầu lương thực, thực phẩm thường tăng cao từ 10-15% vào cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất