, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 01/08/2022, 05:54

Máy chơi game hot nhất của Sony có thể tăng giá

Thiên An
PlayStation 5 đang biến mất khỏi các kệ hàng do các vấn đề về chuỗi cung ứng và các yếu tố khác, dẫn đến việc thiết bị chưa thể vượt mặt PS4 trong cùng thời kỳ.

Trong báo cáo thu nhập của Sony gần đây cho thấy tổng sản lượng PS5 đã đạt 21,7 triệu máy kể từ khi ra mắt vào tháng 11/2020. Con số này thấp hơn nhiều khi so sánh với PS4, nơi sản phẩm đạt tổng doanh số là 25,4 triệu chiếc trong 7 quý đầu tiên trên thị trường.

Sự thiếu hụt của PS5 đã dẫn đến việc giới đầu tư lo ngại Sony có tăng giá PS5, điều mà công ty đã làm ở Nhật Bản với các sản phẩm khác gần đây hay không, bao gồm loa, tai nghe và máy ảnh, do nhiều yếu tố khác nhau.

Theo bản dịch các bình luận của VGC được thực hiện bởi Giám đốc tài chính Hiroki Totoki, Sony không sẵn sàng bình luận về khả năng tăng giá của PS5. Vị giám đốc điều hành này cho biết “Ở thời điểm hiện tại, không có gì cụ thể mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về khả năng tăng giá của PS5 hay không”.

Mặc dù tăng giá sẽ là một động thái chưa từng có đối với máy chơi game của Sony, tuy nhiên điều này không phải là chưa từng xảy ra đối với giới công nghệ khi bản thân Meta Quest 2 đã tăng giá 100 USD vào tháng 8.

Trong khi việc mua PS5 trở nên khó khăn, người dùng cũng có thể quan tâm đến Steam Deck, máy chơi game của Valve có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng sớm hơn ước tính và bất kỳ ai đặt trước nó cũng sẽ nhận được thiết bị vào cuối năm nay.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất