, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 25/10/2022, 16:24

Máy giặt Xiaomi có thể tiệt trùng, giá chỉ 5,86 triệu đồng

THIÊN AN
Xiaomi vừa bổ sung một số sản phẩm mới trong dòng thiết bị gia dụng thông minh MIJIA của mình, với cái tên đáng chú ý là máy giặt thông minh công suất 12kg có thể tiệt trùng tất cả bộ phân.

Máy giặt MIJIA mới của Xiaomi có khả năng tải lớn 12kg, về cơ bản có thể đảm nhật tất cả các nhiệm vụ giặt giũ cho một gia đình từ 4-5 người.

Trên thực tế, theo Xiaomi, mẫu máy mới này có khả năng giặt tới 5 bộ ga trải giường 4 chiếc, 60 chiếc áo phông hoặc 20 chiếc quần jean. Máy giặt sử dụng động cơ biến tần truyền động trực tiếp với mô-men xoắn cực đại cao hơn 22% so với model trước.

Ngay cả vận hành với công suất tối đa nhưng chiếc máy giặt MIJIA từ Xiaomi cũng không hề kêu to khi có thể phát ra tiếng ồn không quá 48 decibel. Trên thực tế, bằng cách phát ra giá trị decibel này, máy giặt thậm chí có thể được coi là hoạt động gần như im lặng so với các mô hình khác.

Chưa dừng lại ở đó, mẫu máy giặt MIJIA mới không giới hạn việc giặt quần áo. Nhờ các chức năng khử trùng và loại bỏ mạt khỏi vải, máy giặt có thể khử trùng hàng may mặc đến 99,99% và quản lý để loại bỏ tất cả bọ ve, với hiệu quả 100%. Máy giặt bao gồm các chương trình khác nhau như giặt hỗn hợp, quần áo trẻ em, đồ lót, quần jean, giặt nhiều,…

Máy giặt MIJIA này còn được trang bị màn hình LED cảm ứng cho phép chủ sở hữu điều khiển thiết bị thông minh này. Máy cũng cho phép thêm quần áo trong quá trình giặt vào những thời điểm cụ thể, giúp mở cửa để thêm quần áo bị bỏ quên.

Máy giặt MIJIA mới đã được bán trước tại thị trường Trung Quốc với giá ban đầu khoảng 240 EUR (5,86 triệu đồng) trước khi tăng lên khoảng 280 EUR (6,83 triệu đồng). Thật không may, Xiaomi đã không cung cấp thông tin về sự sẵn có của thiết bị tại các thị trường bên ngoài.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmNhư điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất