, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 06/08/2022, 04:52

MC Lại Văn Sâm chia sẻ xúc động về việc không còn dẫn Ký ức vui vẻ

THÚY VI
MC Thảo Vân là người kế nhiệm đàn anh dẫn chương trình này.

MC, nhà báo Lại Văn Sâm chia tay "Ký ức vui vẻ" sau 3 mùa gắn bó để lại sự nuối tiếc cho nhiều khán giả. Với lối dẫn linh hoạt, hóm hỉnh, chuyên nghiệp, ông đưa người hâm mộ trở về những câu chuyện, kỷ vật gắn liền với một thời để nhớ và khiến cho "Ký ức vui vẻ" thực sự "hot" hơn trong mắt khán giả. Đây cũng là một trong những số ít chương trình nhà báo Lại Văn Sâm đồng hành sau khi về hưu.

Giờ đây, khi mùa 4 sắp sửa lên sóng với nhiều đổi mới, dù không còn là người dẫn chương trình mùa này nhưng MC Lại Văn Sâm vẫn luôn đồng hành và dõi theo chương trình. Nam MC đã có lời nhắn nhủ đầy xúc động: ""Xin cảm ơn" là câu mà tôi luôn muốn nói ở mỗi một tập tới tất cả quý vị khán giả, tới tất cả những ai tham gia tạo dựng nên 3 mùa "Ký ức vui vẻ" mà bây giờ với tôi, nó trở thành những ký ức tuyệt vời. Mùa 4 rất tiếc là tôi không tham gia được với nhiều lý do. Nhân dịp "Ký ức vui vẻ" mùa 4 quay trở lại, tôi muốn được đôi phút giãi bày tình cảm, tình cảm thôi.

Bây giờ thì với tôi, "Ký ức vui vẻ" đã thực sự trở thành những ký ức cực kỳ vui vẻ. Mùa 4 không tham gia được nhưng tôi sẽ dõi theo, tôi sẽ xem từng tập và sẽ chia sẻ cùng với ê-kíp sản xuất chương trình. Tôi vẫn yêu, rất yêu chương trình "Ký ức vui vẻ" và hy vọng quý vị khán giả cũng giống như tôi, sẽ có dịp để chúng ta quay trở lại với những miền ký ức xa xôi. Chúc tất cả mọi người sức khỏe, thành công và luôn đem tới cho khán giả những miền ký ức thật ý nghĩa. Và chúng tôi yêu "Ký ức vui vẻ"".

Lời tâm sự giản dị và ấm áp của nhà báo Lại Văn Sâm khiến cho các đội trưởng, khách mời và khán giả  xúc động. MC Thảo Vân cũng nhân dịp này gửi lời đến "sứ giả ký ức": "Anh Sâm theo dõi và có gì góp ý cho em, xong anh giơ cao đánh khẽ thôi nhé, không là em sợ lắm ấy”.

NSND Tự Long bày tỏ: "Cảm ơn chị Thảo Vân rất nhiều. Ba mùa anh Sâm là sứ giả của "Ký ức vui vẻ". Em chỉ muốn nói một điều là rất hạnh phúc khi năm nay anh không là sứ giả nhưng anh vẫn dõi theo. Và chắc chắn anh dõi theo là anh sẽ cổ vũ bọn em, cổ vũ cho chị Thảo Vân. Em nghĩ rằng mỗi một con người đều có một cách dẫn riêng của mình nhưng có lẽ cái quan trọng nhất là khi đến đây, chúng ta có quyền làm theo trái tim của chúng ta. Chúng em rất yêu anh, cảm ơn anh Sâm. Chúc anh luôn khỏe và luôn dõi theo chúng em". 

"Ký ức vui vẻ" sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ Bảy hàng tuần từ ngày 6/8/2022 trên kênh VTV3.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất