, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 28/07/2023, 19:14

MC Liêu Hà Trinh chạy show cùng chồng doanh nhân sau hơn 1 tháng sinh con

HỒNG TRANG
Nữ MC nói hiện chỉ nhận những công việc vừa sức, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc con.

Tối 27/8 tại TP.HCM, Liêu Hà Trinh cùng chồng doanh nhân Anh Khoa nhận được sự quan tâm của khán giả khi tham gia một sự kiện. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của mỹ nhân sinh năm 1988, sau hơn 1 tháng sinh con đầu lòng.

Trao đổi với chúng tôi, Liêu Hà Trinh cho biết hiện cô vẫn chưa đi làm lại nhiều vì muốn dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc con được tốt nhất. Cô nói chỉ nhận những công việc vừa sức, mang nhiều ý nghĩa.

Liêu Hà Trinh cảm thấy hạnh phúc khi luôn được ông xã đồng hành trong mọi hoạt động. Khi lên chức bố mẹ, cả hai cũng khá vất vả khi chăm con, nhất là việc dỗ con ngủ. Càng làm quen với con, nữ MC nói càng học được nhiều chiêu dỗ em bé. Với cô, đây là hành trình thú vị mà bố mẹ luôn phải cập nhật kỹ càng mỗi ngày, trong đó con là người thầy khó tính nhất.

"Là đàn ông, Anh Khoa không tránh khỏi những vụng về việc bỉm sữa, nhưng anh rất nỗ lực hỗ trợ vợ con. Anh tập hát ru bằng tiếng Việt dù không rành mặt chữ. Khoảng 2 - 4 giờ sáng, anh cùng tôi thay tã, vỗ về em bé. Anh ẵm con hàng giờ khi con gắt ngủ, phụ tôi rửa bình sữa cho con. Anh hỗ trợ tôi rất nhiều, giảm tải khối lượng công việc và áp lực trong việc chăm con", Liêu Hà Trinh tâm sự. 

Liêu Hà Trinh nói Luka ra đời đúng kế hoạch của vợ chồng cô vì cả hai đều rất muốn có con thời điểm này. Trước ngày sinh, họ xây phòng mới, chọn thiết bị chăm sóc em bé hiện đại. Ngoài ra, vợ chồng MC còn đi học lớp tiền sản, chăm sóc em bé và đăng ký những gói hỗ trợ sau sinh tốt nhất để mẹ con sớm phục hồi thể chất.

Liêu Hà Trinh sinh năm 1988, là Én Vàng cuộc thi "Người dẫn chương trình truyền hình 2016". Ngoài MC, cô còn viết nhiều sách. Tháng 6/2019, Hà Trinh được Anh Khoa cầu hôn. Anh kém vợ 2 tuổi, là doanh nhân tại Hà Lan. 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất