, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 16/10/2023, 13:24

MC Thanh Bạch tổ chức đám cưới 10 lần với nữ đại gia, gia thế quyền lực ra sao?

CHI AN
Sau cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương và lùm xùm gây chấn động năm 2019, Thanh Bạch ít tham gia sự kiện.

Ở tuổi 64, MC Thanh Bạch sống khép kín, ít khi tham gia sự kiện giải trí. Ông từng là MC kỳ cựu trong nhiều chương trình nghệ thuật giải trí.

Nam MC nổi tiếng với phong cách thời trang "độc - lạ".

Sau cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương và lùm xùm gây chấn động dư luận vào năm 2019 sau cuốn tự truyện của vợ cũ, Thanh Bạch còn gây chú ý khi từng tổ chức đám cưới 10 lần với nữ đại gia Thúy Nga.

Thanh Bạch gây chú ý với "đám cưới thiện nguyện" cùng nữ đại gia Thúy Nga.

Đặc biệt trong chương trình “Chuyện của sao” cuối năm 2017, Thanh Bạch từng chia sẻ: "Tôi và Thúy Nga không ai tán tỉnh ai hết, tự gặp nhau và cùng làm nên bản tình ca cho riêng mình. Các bạn trẻ thấy vậy chụp hình đăng trên mạng xã hội chứ chúng tôi không hề muốn khoe, vì hạnh phúc riêng giữ càng kín càng tốt.

Việc chúng tôi làm không ảnh hưởng xấu hay tổn thương đến bất kỳ ai thì không có việc gì phải ngại. Những ai đi dự đám cưới sẽ có cái nhìn khác và họ sẽ tự cảm nhận được sự chân thành của chúng tôi dành cho nhau chứ không phải là một sự tính toán. Chúng tôi sẵn sàng bỏ qua danh tiếng của mình để đi đến nơi chỉ có hai người".

Nam MC cũng cho hay tổ chức đám cưới 10 lần vì mục đích từ thiện. Theo Thanh Bạch, đây là việc không gây hại đến ai, đồng thời không muốn người khác lấy chuyện đám cưới của mình ra để làm đầu môi câu chuyện.

Nữ đại gia Thúy Nga có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao ca nhạc hải ngoại, cũng từng thổ lộ: “Thật ra Thanh Bạch - Thúy Nga là cặp đôi vượt ngoài giới hạn thường tình. Vì chúng tôi gắn bó trên đường nghệ thuật. Do vậy, không như thường tình, mà theo thời gian, về lâu dài chúng tôi càng gắn bó và thăng hoa”.

Thanh Bạch từng là nam MC có tần suất xuất hiện lớn trên truyền hình.

Thanh Bạch là một trong số ít MC được đào tạo chính quy trong thế hệ nghệ sĩ sau năm 1975. Ông từng theo học tại Khoa Tạp kỹ sân khấu tại Viện Nghệ thuật sân khấu liên bang Lunacharsky – GITIS. Phong cách dẫn phong phú với những câu bông đùa, đôi khi là cường điệu cùng lối trang điểm đậm trên gương mặt và phục trang đặc biệt theo cách "độc - lạ nhất" trên sân khấu đã tạo nên dấu ấn riêng của Thanh Bạch.

Một thời, nhiều khán giả gọi ông là “ông hoàng chiêu trò” khi làm nghề MC. Ông từng được VTV bình chọn là gương mặt của năm, là người dẫn chương trình truyền hình nhiều nhất với 265 chương trình trong 1 năm.

Một thời, Thanh Bạch được khán giả gọi là “ông hoàng chiêu trò” khi làm nghề MC.

Nhiều năm trước, nam MC còn là giảng viên trường Nghệ thuật Sân khấu II. Ông từng dạy Phước Sang, Quyền Linh, Ngọc Sơn, Lý Hải, Huỳnh Phúc Điền... Cũng vì vậy, sau khi qua thời kỳ hoàng kim, ông chuyển sang phát triển đào tạo, mở lớp huấn luyện giọng nói.

Gắn bó với công việc của một người thầy giáo, Thanh Bạch từng chia sẻ trước kia ông đi Nga để về làm thầy, cơ duyên đưa đẩy ông chuyển sang nghề MC nên giờ đây trở lại làm thầy giáo cũng là chuyện bình thường. Ông bộc bạch: “Socola đắng nơi đầu lưỡi nhưng ngọt ngào nơi cuống họng, như tình yêu của người nghệ sĩ dành cho nghề mình yêu”.

Thanh Bạch vẫn chia sẻ những hình ảnh tham gia một số sự kiện, show nghệ thuật và tận hưởng cuộc sống thanh bình ở tuổi 64. Nam MC giữ phong cách thời trang nổi bật mỗi khi xuất hiện, dù có thể khiến nhiều người thấy lạ nhưng đó là cách riêng của ông. Hiện tại, con trai, con dâu, 2 cháu nội và các em gái là nguồn sống của nam MC.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất