, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 09/09/2022, 17:08

MC Thùy Dương đưa 2 con gái song sinh đi từ thiện Trung thu cho trẻ em

MINH HÀ
MC Thùy Dương, Dương Hoàng Yến cùng đông đảo nghệ sĩ miền Bắc đã tổ chức bữa tiệc vui Trung thu ý nghĩa cho trẻ em.

Nhân dịp lễ Trung thu, MC "Camera giấu kín" Thùy Dương cùng các anh chị em nghệ sĩ thân thiết như ca sĩ Dương Hoàng Yến, ca sĩ Hà Anh, diễn viên Hoàng Anh Vũ, hoa hậu Biển Vũ Ngọc Diệp, ca sĩ - diễn viên Maya... đã tới thăm, trao tặng cơ sở vật chất cùng nhiều phần quà cho các em học sinh ở Thái Nguyên.

Đây là bản khó khăn, 100% học sinh của điểm trường là người dân tộc Mông nên việc dạy và học của thầy cô và các em trong trường khá vất vả. Sự quan tâm, động viên của các tổ chức, cá nhân trong xã hội là động lực hỗ trợ thầy trò điểm trường Lân Đăm vững bước trên con đường xây dựng tương lai tươi sáng hơn.

Đại diện ban tổ chức, MC Thùy Dương tiết lộ: “Hằng năm tôi đều có một số hoạt động thiện nguyện nhằm chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Với tôi, trẻ em là đối tượng cần được quan tâm nhiều nhất vì các em là mầm non của đất nước. Trung thu cũng là dịp để chúng ta bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm tới các em. Với hành động nhỏ của tôi và cả nhóm, tôi mong rằng các em nhỏ ở điểm trường Lân Đăm sẽ có 1 trung thu vui vẻ, ấm cúng. Chắc chắn chúng tôi sẽ còn thực hiện thêm nhiều hoạt động khác nhằm chung tay giúp cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn".

Nữ MC cũng chia sẻ thêm việc chị đưa 2 con nhỏ theo trong hoạt động thiện nguyện lần này là nhằm vun đắp cho các con tinh thần tương thân tương ái, biết trân trọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống: “Các con may mắn được sinh ra trong hoàn cảnh đủ đầy nhưng ngoài kia vẫn còn rất nhiều người khó khăn. Tôi muốn các con thấy được thực tế cuộc sống, qua đó các con sẽ học được bài học về sự sẻ chia, biết trân trọng và yêu thương những gì mình đang có”.

Không chỉ thăm, tặng quà, nhóm thiện nguyện của MC Thùy Dương còn tổ chức văn nghệ mừng trung thu cho thầy trò điểm trường Lân Đăm.
Ca sĩ diễn viên Maya vui vẻ tham gia các tiết mục trong chương trình.
Vũ Ngọc Diệp tìm lại những ký ức tuổi thơ khi hòa vào không khí rộn ràng của đêm hội trăng rằm.
Vũ Hà Anh và rapper M.ryan hòa giọng trong một ca khúc trữ tình.
Tags

Bình luận

Xem nhiềuNông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước


Nổi bật
Được quan tâm

Thực tế, để làm bờ kè cho các điểm sạt lở tiêu tốn kinh phí rất lớn- lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Trong khi chờ đợi giải pháp từ chính quyền, bà con nông dân ở Cà Mau chống sạc lở bằng hàng rào cây mắm. Cách làm này đã mở ra hướng mới phù hợp với các tiêu chí chống sạt lở, vừa ít tốn kém lại làm đẹp cảnh quan môi trường nông thôn.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất