, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 10/07/2023, 05:53

Meta sắp tung những tính năng này cho ứng dụng Threads

BẠCH NGÂN
Những tính năng còn thiếu đang được Meta phát triển và sẽ sớm đến với ứng dụng Threads.

Theo GadgetMatch, ứng dụng “cosplay” Twitter của Meta đã ra mắt công chúng vào một thời điểm bất ngờ nhưng đúng lúc. Hiện người dùng trực tuyến đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho nền tảng đầy rẫy những quyết định gây tranh cãi của Elon Musk.

Chỉ vài giờ sau khi ra mắt, Threads đã có được 10 triệu lượt đăng ký một cách đáng kinh ngạc. Nền tảng này hiện đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Nhưng hiện ứng dụng vẫn còn thiếu một số tính năng thiết yếu. Đặc biệt, news feed của ứng dụng chưa có tùy chọn hiển thị các bài đăng từ những người nằm trong danh sách đang theo dõi.

Ứng dụng Threads của Meta đang phát triển rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, chưa đầy một ngày sau khi ra mắt nền tảng, công ty đã có kế hoạch về những tính năng sắp tới cho Threads.

Mark Zuckerberg và Adam Mosseri của Instagram đều đã cho biết về cách họ sẽ cải thiện ứng dụng mới. Một trong những đề xuất phổ biến nhất là news feed của những người đang theo dõi và Mosseri đã xác nhận rằng tính năng này đang nằm trong danh sách phát triển.

Ngoài ra, danh sách tính năng của Meta dành cho Threads cũng bao gồm nút chỉnh sửa nội dung, chức năng tìm kiếm, phiên bản web, tin nhắn trực tiếp và hỗ trợ cho nhiều tài khoản. Tuy nhiên, hiện chưa có ngày ra mắt được xác nhận cho từng tính năng.

Bên cạnh các tính năng mới, nền tảng này cũng đang nghĩ đến việc kiếm tiền. Mặc dù rất nhiều thương hiệu đã có mặt trên ứng dụng nhưng quảng cáo thì vẫn chưa. Theo Zuckerberg và Mosseri, mục tiêu của công ty hiện vẫn chỉ là tạo ra trải nghiệm mà mọi người muốn sử dụng. Việc kiếm tiền thông qua quảng cáo sẽ đến trong tương lai.

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất