, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 19/04/2023, 14:21

Michael Kors lăng xê lại xu hướng phủ logo khắp trang phục

MINH ANH
Mùa này, đế chế lô gô của Michael Kors khẳng định sự bất tử thông qua họa tiết in hoa mới.

Logo mới được giới thiệu là sự chuyển thể của biểu tượng dấu tròn di sản của thương hiệu vốn nổi tiếng làm nổi bật túi xách và các phụ kiện khác nhau trong nhiều thập kỷ. Được làm lại và sao chép thành một mẫu họa tiết giống như chuỗi, bản in Logo Empire mới xuất hiện như một tính năng nổi bật trên phạm vi kiểu dáng sang trọng, mang đến cho sự tái tạo một khoảnh khắc theo phong cách tân cổ điển táo bạo.

Cũng như dòng sản phẩm chủ lực gồm túi tote, túi đeo vai có dây xích và các loại túi đeo chéo khác, bộ sưu tập capsule đầy hình in bao gồm nhiều loại quần áo và giày dép sẵn sàng cho mùa hè. Sản phẩm dành cho nam giới có quần áo dệt nhẹ bao gồm áo sơ mi ngắn tay, quần kiểu pyjama và quần đùi hình hộp – tất cả đều có thể được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Trong khi đó, ở dòng sản phẩm dành cho nữ, bộ sưu tập áo lớp giữa, áo khoác ngoài và phụ kiện được xử lý bằng chữ lồng bắt mắt. Đối với trang phục hàng ngày, một chiếc quần dài casual và áo khoác ngoài cũng như áo khoác ngoài được mặc với tông màu đen trên nền xám đảo ngược. Mở rộng kiểu dáng ra bên hồ bơi, dòng sản phẩm còn có đồ bơi bikini một mảnh và tam giác có thể kết hợp với mũ xô và dép.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất