, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 04/07/2023, 09:52

Midea Building Technology sẽ tham gia Triển lãm thang máy quốc tế và trưng bày toàn bộ các dòng sản phẩm

Ngày 5 tháng 7, Triển lãm Thang máy Quốc tế Trung Quốc lần thứ 15 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải). Đây là một trong những triển lãm có sức ảnh hưởng nhất trong ngành thang máy tại Trung Quốc. Tại đây, Midea Building Technology sẽ trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm cùng với các giải pháp đổi mới đa cảnh trong lĩnh vực sinh thái tòa nhà.

Trong những năm gần đây, năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp thang máy trong nước đã tăng lên so với các thương hiệu nước ngoài tại Trung Quốc. Cụ thể, thang máy Midea LINVOL đã hoàn toàn khẳng định mình là "chuyên gia quản lý toàn vòng đời thang máy", theo đúng phương châm giá trị thương hiệu "Mỗi tầng đều là một bước tiến tốt hơn", nhằm tạo ra trải nghiệm đi thang máy an toàn và thoải mái hơn cho người dùng, đồng thời đưa thang máy trở thành một công nghệ thông minh và an toàn hơn, đóng góp vào việc nâng cao tính thông minh của ngành thang máy.

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, thang máy Midea LINVOL đã tự sản xuất và tự nghiên cứu được các hệ thống lõi của thang máy, bao gồm hộp điều khiển, hộp cửa và động cơ chính. Được hỗ trợ bởi một loạt các công nghệ lõi quan trọng này, Midea LINVOL đã cam kết tạo nên thương hiệu với các đặc điểm như xanh, thấp carbon, thoải mái, thông minh, lành mạnh, an toàn, tiện lợi và hiệu quả, nhận được sự công nhận cao từ thị trường và ngành công nghiệp.

Lấy ví dụ về an toàn và sự thoải mái, thang máy Midea LINVOL trang bị nền tảng iBUILDING do Midea Building Technology tự nghiên cứu và phát triển, tích hợp các chức năng bao gồm chip xử lý CPU, phân tích dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, thuật toán thông minh và ứng dụng thông minh. Đạt được những tiến bộ đáng kể trong các lĩnh vực như an toàn, phần mềm, tương tác giữa người và thang máy, tiết kiệm năng lượng, Midea LINVOL đã nâng cao hiệu suất tổng thể của thang máy, giảm thiểu nguy cơ an toàn và đáng kể cải thiện sự thoải mái khi sử dụng.

Hiện nay, Midea Building Technology đáp ứng xu hướng phát triển tương lai của ngành thang máy thông qua việc cung cấp dịch vụ, sinh thái và công nghiệp thông minh, tăng cường đầu tư vào công nghệ thông minh và cao cấp, và kiểm soát chặt chẽ các công nghệ lõi. Midea đã tích hợp thang máy thông minh vào giải pháp tổng thể cho tòa nhà thông minh, tạo ra sự cạnh tranh toàn diện cho sản phẩm, đồng thời xây dựng một sinh thái mới cho ngành thang máy thông minh.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất