, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 19/07/2023, 09:54

Midea cải thiện hệ thống sân bay Chaoshan (Quảng Đông)

Sân bay quốc tế Jieyang Chaoshan được cho là "cây cầu hàng không" cho sự phát triển kinh tế khu vực và giao lưu đối ngoại của miền đông Quảng Đông. Là sân bay quốc tế dân sự cấp 4E lớn nhất ở phía đông Quảng Đông, sân bay Chaoshan không chỉ là sân bay trục chính quan trọng ở các vùng duyên hải phía nam Trung Quốc mà còn là nút giao thông hàng không quan trọng kết nối "Con đường tơ lụa trên biển thế kỷ 21", sản lượng hành khách thông qua hàng năm 4,5 triệu hành khách.

Dự án mở rộng khu vực nhà ga của sân bay Chaoshan là một dự án xây dựng trọng điểm của tỉnh Quảng Đông, đồng thời cũng là một biện pháp quan trọng để thực hiện việc triển khai công việc của tỉnh ủy, chính quyền tỉnh và thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của hàng không dân dụng ở Quảng Đông. Dự án mở rộng này bao gồm mở rộng nhà ga nội địa 53.000m2 và hành lang nhà ga quốc tế 5.000m2; mở rộng sân đỗ hành khách phía Nam khoảng 100.000m2, bổ sung 14 ghế máy bay; xây dựng tòa nhà mới 137.000m2 Trung tâm giao thông vận tải khu phức hợp với khoảng cách 10000 mét sẽ bổ sung hơn 2.700 chỗ đậu xe sau khi hoàn thành; xây dựng một trung tâm thiết bị mới, tòa nhà trung tâm điều hành hoạt động sân bay và tòa nhà ký túc xá trực ban, cải tạo các chức năng cục bộ của sân bay ban đầu và dự án mới, và xây dựng các công trình đô thị và sân vườn ngoài trời, kỹ thuật cảnh quan, v.v. Vào ngày 28 tháng 12 năm 2022, dự án mở rộng Sân bay Chaoshan đã chính thức đi vào hoạt động.

Sau khi mở rộng, tòa nhà ga mới của Sân bay Chaoshan có diện tích hơn 110.000 mét vuông, để đáp ứng nhu cầu làm mát của tòa nhà ga và giảm mức tiêu thụ năng lượng của hệ thống lạnh, Midea Building Technology đã cung cấp giải pháp điều hòa không hiệu quả với hiệu quả tiết kiệm năng lượng tuyệt vời, bao gồm hai máy làm lạnh ly tâm chuyển đổi tần số tiết kiệm năng lượng cao One 1.000 tấn và một 500 tấn và hệ thống điều khiển nhóm hiệu quả và thông minh đảm bảo hoạt động hiệu quả và ổn định vận hành phòng lạnh sân bay và đóng góp vào sự phát triển chất lượng cao của ngành hàng không dân dụng ở phía đông Quảng Đông.

Midea cung cấp giải pháp phòng máy hiệu suất cao bảo vệ vòng đời đầy đủ

Giải pháp phòng máy tính hiệu quả cao của Midea bao gồm năm bước: mô phỏng, thiết kế tối ưu, hệ thống điều khiển, xây dựng hiệu quả, vận hành và bảo trì thông minh, bao gồm các giai đoạn thiết kế dự án, xây dựng, vận hành và bảo trì, đồng thời có thể đảm bảo hệ thống điều hòa không khí hoạt động hiệu quả trong suốt vòng đời của nó.

Máy làm lạnh ly tâm của Midea với hiệu quả tiết kiệm năng lượng vượt trội, được trang bị các công nghệ cốt lõi như công nghệ khí động học hàng không vũ trụ tiên tiến, công nghệ nén ngang đối lập, công nghệ truyền động trực tiếp một trục, và công nghệ chống đột biến kép,... và thiết bị đã đạt được chứng nhận CE của EU.

Dự án này áp dụng hệ thống điều khiển phân tán đa tác nhân của phòng máy tính hiệu suất cao Meikong , được trang bị khối thuật toán điều khiển tiết kiệm năng lượng phân tán đa tác nhân và cung cấp chiến lược điều khiển tối ưu hóa hệ thống, có thể làm cho hệ thống điều hòa không khí đáp ứng nhu cầu làm mát của thiết bị đầu cuối và giảm mức tiêu thụ năng lượng của hệ thống, đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

Midea Building Technology chăm chút từ thiết kế đến xây dựng đến vận hành và bảo trì, lấy phòng máy tính hiệu suất cao làm mục tiêu cuối cùng và hiệu quả năng lượng vận hành trung bình hàng năm (giá trị EER) trong vòng hai năm làm cơ sở đánh giá, Midea cho rằng phòng máy tính hiệu quả sẽ đáp ứng nhu cầu tiết kiệm năng lượng là 5,5.

Nhà ga mới của Sân bay Chaoshan sẽ trở thành chuẩn mực cho các sân bay xanh tiết kiệm năng lượng và carbon thấp.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Tôi thích nhất là được ngồi bên mẹ xem mẹ đan len. Tay mẹ cứ thoăn thoắt đan, tay tôi thì vân vê những cuộn len đủ màu bắt mắt...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất