, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 06/09/2023, 09:52

Midea được công bố lọt Top 50 Doanh nghiệp có giá trị Thương hiệu tại Phật Sơn

Ngày 10 tháng 5 là "Ngày Thương hiệu Trung Quốc". Hội nghị Xây dựng Thương hiệu Phật Sơn năm 2023 đã được tổ chức long trọng, tại sự kiện lần này, Midea được công bố lọt Top 50 Doanh nghiệp có giá trị thương hiệu.

Tại hội nghị lần này, danh sách Top "Thương hiệu sản xuất tại Phật Sơn" đã được chính thức công bố. Tập đoàn Midea lọt vào danh sách "50 doanh nghiệp có giá trị thương hiệu hàng đầu tại thành phố Phật Sơn" và Midea Refrigeration, Meizhi và Welling lọt vào danh sách "50 doanh nghiệp có thương hiệu và chất lượng hàng đầu".

Tập đoàn Midea bắt đầu kinh doanh tại Thuận Đức, Phật Sơn vào năm 1968. Trong 55 năm, tập đoàn luôn kiên định bám trụ tại Phật Sơn và nhìn ra thế giới, hiện tại đã phát triển thành một công ty toàn cầu tích hợp năm lĩnh vực chính: Toà nhà thông minh, công nghiệp công nghệ, công nghệ xây dựng, robot và tự động hóa, và kinh doanh sáng tạo. Bằng cách tái định vị năm phân khúc kinh doanh chính, Midea đã hiện thực hóa cả việc phát triển kinh doanh ToC và ToB cũng như cấu trúc kinh doanh "1+3+N" để tăng trưởng nhanh chóng trong các doanh nghiệp sáng tạo. Công ty có 35 trung tâm R&D và 40 cơ sở sản xuất chính trên khắp thế giới, và các sản phẩm và dịch vụ của Midea mang lại lợi ích cho khoảng 500 triệu người dùng tại hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Vào năm 2022, tổng thu nhập hoạt động của Tập đoàn Midea sẽ vào khoảng 345,7 tỷ nhân dân tệ, tăng 0,7% so với cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận ròng của tập đoàn sẽ vào khoảng 29,6 tỷ nhân dân tệ, tăng 3,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Vào năm 2022, Tập đoàn Midea sẽ xếp thứ 245 trong Fortune Global 500, thứ 35 trong Fortune China 500 và thứ 36 trong Top 100 Thương hiệu Công nghệ Giá trị nhất Toàn cầu của Brand Finance.

Trong tương lai, Tập đoàn Midea sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào số hóa, IoT, đột phá toàn cầu và dẫn đầu công nghệ, triển khai và đầu tư vào các công nghệ tiên tiến mới, liên tục đổi mới sản phẩm, dịch vụ và mô hình kinh doanh, đạt được những bước đột phá trong ngành, sản phẩm và dịch vụ thúc đẩy nâng cấp các chuỗi công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn bên ngoài, nâng cấp toàn diện từ sản xuất truyền thống sang sản xuất thông minh và hỗ trợ sự phát triển chất lượng cao của ngành sản xuất Phật Sơn.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất