, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 16/11/2023, 09:53

Midea Group cung cấp giải pháp tòa nhà thông minh cho Tiktok tại Trung Quốc

Khuôn viên rộng 280.000 m2 này bao gồm các không gian dành riêng cho cả văn phòng và doanh nghiệp thương mại, có khả năng chứa tới 12.000 nhân viên để làm việc. Sau khi tích hợp đầy đủ, nền tảng số hóa iBUILDING của Midea đã kết nối hơn 26.000 thiết bị và 286.000 điểm dữ liệu, giải quyết vấn đề về kho chứa thông tin và thúc đẩy kết nối các cá nhân, thiết bị và không gian.

Theo ông Xu Biao, trưởng dự án xây dựng khuôn viên thông minh và Giám đốc Trung tâm Vận hành và Phân phối tại Viện Nghiên cứu Công nghệ Tòa nhà Midea, hiệu quả năng lượng, hiệu quả lao động và hiệu quả không gian là những chỉ số chính cho sự thành công trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Toàn bộ dự án được triển khai theo mô hình Số hóa, Kỹ thuật, Mua sắm, Xây dựng và Vận hành (DEPCO) cho các tòa nhà thông minh, bao gồm việc cung cấp tích hợp cả phần mềm và phần cứng, cũng như toàn bộ vòng đời cung cấp và vận hành của dự án để tối đa hóa hoạt động. giá trị. Midea Building Technologies iBUILDING và Volcano Engine đã hợp tác chặt chẽ để giải quyết các biện pháp vận hành hiệu quả và tiết kiệm năng lượng ít carbon, tạo ra giải pháp khuôn viên thông minh toàn diện, truyền tải bản chất thông minh xanh và kỹ thuật số vào không gian làm việc.

Cụ thể các giải pháp bao gồm hệ thống quản lý thiết bị và cổng thông tin hợp nhất, hệ thống quản lý bãi đậu xe thông minh, hệ thống quản lý trật tự công việc O&M, hệ thống quản lý năng lượng toàn diện, hệ thống quản lý carbon và Trung tâm điều hành thông minh. iBuilding đóng vai trò là bộ chỉ huy trung tâm, tích hợp các hệ thống tự động hóa tòa nhà (BAS), hệ thống tự động hóa truyền thông (CAS) và hệ thống tự động hóa cứu hỏa (FAS), vận hành và bảo mật nhằm mang đến một môi trường xanh, thông minh, thân thiện với người dùng. Chẳng hạn, hệ thống quản lý bãi đậu xe thông minh, sử dụng nhận dạng AI, IoT và công nghệ đám mây, dự kiến sẽ cải thiện tỷ lệ sử dụng chung của chỗ đỗ xe thêm 10%. Về mặt vận hành và bảo trì, hệ thống quản lý lệnh sản xuất O&M kỹ thuật số đã thay thế hồ sơ giấy truyền thống và hoạt động thủ công, cho phép tạo nhiệm vụ tự động và thu thập dữ liệu theo thời gian thực, cải thiện đáng kể hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ.

Nhờ công nghệ song sinh kỹ thuật số hàng đầu trong ngành, Trung tâm vận hành thông minh của Midea đã được đưa vào Danh sách thiết kế tốt nhất của Fortune China 2023. Giải pháp Công viên Không Carbon của Midea cũng đã lọt vào danh sách Thử nghiệm Đổi mới Thường niên ESG của Phố Wall CN. Ngoài ra, khu công nghiệp Midea West Zone đã được trao chứng nhận vàng kép từ LEED và WELL. Hiện tại, iBUILDING đã nhận được hơn 80 bằng sáng chế bản quyền, 15 chứng chỉ sáng chế và hơn 30 giải thưởng thiết kế quốc tế.

Giải pháp khuôn viên thông minh toàn diện iBUILDING của Midea bao gồm giao thông thông minh, dịch vụ thông minh, O&M thông minh, văn phòng thông minh, màn hình kỹ thuật số, nhà máy điện ảo – tải linh hoạt và bao gồm một loạt ứng dụng kỹ thuật số như Trung tâm vận hành thông minh và nền tảng quản lý thiết bị hợp nhất.

Ông Xu Biao cho biết: “Trong tương lai, Midea Building Technologies sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác hơn để liên tục cải thiện tính toàn vẹn và tính thực tế của hệ thống DEPCO, cung cấp hướng dẫn và tài liệu tham khảo cho việc xây dựng các cơ sở thông minh ngày càng tăng”.

Khi thế giới tiếp tục tăng tốc theo con đường chuyển đổi kỹ thuật số, Midea Building Technologies sẽ tiếp tục khám phá sự tích hợp giữa công nghệ thông minh và tính bền vững phù hợp với sứ mệnh của thương hiệu là hỗ trợ xây dựng thành phố thông minh và nâng cấp ngành công nghiệp xanh, thúc đẩy sự phát triển xanh của tòa nhà toàn cầu công nghệ.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất