, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 03/07/2023, 13:53

Midea HVAC Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Hà

Ngày 30 tháng 6 vừa qua, buổi lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Midea HVAC Việt Nam và tập đoàn Công Hà đã diễn ra thành công tốt đẹp tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Midea vinh dự cung cấp các sản phẩm thuộc thương hiệu Midea cho các dự án, công trình xây dựng về sau của tập đoàn Công Hà.

Là doanh nghiệp kinh doanh hoạt động đa ngành với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị tiêu dùng, hệ thống bơm nhiệt, điều hòa không khí (HVAC) và thang máy,… công ty Midea HVAC Việt Nam đang cung cấp các giải pháp tòa nhà cho nhiều dự án lớn tại mọi tỉnh thành trên khắp cả nước.

Với mục tiêu phát triển thành một liên minh hợp tác vững mạnh trong tương lai, Midea HVAC Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Hà, nhằm cung cấp các sản phẩm thuộc thương hiệu Midea, bao gồm cả thương hiệu thang máy Linvol được Midea sở hữu cho các công trình xây dựng của tập đoàn Công Hà như các khu Logistics, khu công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng và khách hàng, khu đô thị, trung tâm thương mại...

Xuất hiện tại Việt Nam từ 2006, Midea HVAC Việt Nam là đơn vị thuộc Tập đoàn Midea Group. Sau hơn 15 năm hoạt động, Midea đã tạo nên làn sóng phát triển mạnh mẽ, dẫn đầu về công nghệ, khẳng định vị thế của mình trên thị trường điều hòa trung tâm, chuyên cung cấp giải pháp điều hòa không khí, thang máy cho các dự án và công trình kiến trúc hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam như: Chuỗi Dự án VinGroup (Royal City, Time City, Ocean Park, VH Smart City, Symphony,…). Và gần đây Midea HVAC Việt Nam vinh dự trở thành đối tác chính thức cung cấp hệ thống điều hòa cho chuỗi đầu tư Lotte – Hàn Quốc, nhà máy LONGi Solar và nhà máy JA Solar tại Bắc Giang.

Các sản phẩm của Midea với công nghệ tiên tiến, giúp tiết kiệm năng lượng, hiệu suất làm mát cao và đảm bảo khí thải thấp. Với chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Midea đã trở thành một trong những thương hiệu cung cấp các giải pháp tòa nhà hàng đầu tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Về phía tập đoàn Công Hà, được thành lập vào năm 2008, trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, với chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng tinh thần bền bỉ và đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm. Công Hà đã khẳng định được vị thế to lớn của mình trong ngành cơ khí - xây dựng nói riêng và toàn thể các doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Tập đoàn Công Hà luôn đề cao tính hiệu quả và thời gian thi công của mỗi công trình. Quy trình từ khâu tiếp nhận dự án, nghiên cứu, lên giải pháp, trao đổi với khách hàng, thi công và bàn giao luôn được kiểm soát nghiêm ngặt để đạt hiệu quả tối đa.

Với tầm nhìn và đội ngũ nhân sự năng động – chuyên nghiệp, Công Hà là đơn vị tiên phong trong việc khai thác mô hình Design & Building (D&B). Trong định hướng phát triển, tập đoàn này sẽ tiến đến khép kín quy trình tổng thầu trong ngành xây dựng với mục tiêu mang đến cho khách hàng trọn vẹn chuỗi giá trị bao gồm Tư vấn giải pháp, thiết kế, thi công xây lắp, cung ứng vật tư, vật liệu – thiết bị - toàn diện và trọn vẹn nhất.

Bà Đỗ Thị Thu Huyền – Giám đốc kinh doanh HVAC miền bắc của Midea HVAC Việt Nam cho biết: “Sau thời gian làm việc và trao đổi với Quý‎ công ty, chúng tôi đánh giá cao các nghiên cứu, công nghệ tiên tiến với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm đã xây dựng nên những công trình chất lượng và toàn diện mang tầm vóc Quốc tế cho đất nước. Chính vì vậy chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Công ty Cổ phần tập đoàn Công Hà, trở thành đối tác chiến lược, cung cấp các sản phẩm của chúng tôi cho các dự án của tập đoàn.”

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất