, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 28/12/2023, 09:54

Midea ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với tập đoàn Xây dựng JianZheng

Vào ngày 27 tháng 3, ông Hu JianLei, Chủ tịch tập đoàn Xây dựng JianZheng, Tổng Giám đốc ông Hu DaLei, Phó Tổng giám đốc ông Wei Kui, đã dẫn đầu một phái đoàn đến thăm trụ sở của Tập đoàn Midea và ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với Midea. Thoả thuận này sẽ tăng cường hợp tác tập trung vào việc mua bán các sản phẩm điều hoà trung tâm và thang máy và các lĩnh vực khác, thúc đẩy chia sẻ tài nguyên và hợp tác cùng phát triển.

Được thành lập vào năm 2015, lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Xây dựng Jianzheng gồm: xây dựng cơ sở hạ tầng, lắp đặt công trình, đầu tư tài chính, dịch vụ kỹ thuật và bán sản phẩm. Trong suốt những năm qua, Tập đoàn này cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong "chuỗi toàn ngành". Hiện tại, đây có một nền tảng mua sắm tập trung chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ mua sắm kỹ thuật số và quản lý chuỗi cung ứng chính xác cho các tòa nhà hiện đại; một nền tảng tài chính chuyên nghiệp, được dành riêng để giải quyết vấn đề về nhu cầu vốn của các đối tác, và thực hiện bảo đảm vốn và giá trị, bổ sung thêm nền tảng dịch vụ lao động chuyên nghiệp, giúp khách hàng giải quyết các rủi ro về lao động, giảm thiểu chi phí lao động.

Đón tiếp đoàn đại biểu của Tập đoàn Xây dựng JianZheng có ông Zhang Weihan, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh thị trường nội địa của Midea Building Technology; Ông Meng Fangao, Tổng Giám đốc Trung tâm Công nghệ Kỹ thuật số của tập đoàn Midea chi nhánh Miền Nam; Ông Guo Huabing, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Tòa nhà Midea Hà Nam và các cấp lãnh đạo khác của Tập đoàn Midea.

Ông Zhang Weihan bày tỏ sự vinh dự khi tiếp đón đoàn tham quan của Tập đoàn Xây dựng JianZheng. Ông nói rằng sự hợp tác của Tập đoàn Midea Building Technology và Tập đoàn Xây dựng Jianzheng có nền tảng vững chắc và triển vọng to lớn. Ông khẳng định rằng, Midea coi việc ký kết thoả thuận này là cơ hội để phát huy toàn bộ lợi thế của đôi bên, tiếp tục tăng cường trao đổi bình thường hoá, khám phá các cơ chế hợp tác mới và góp phần phục vụ tốt hơn cho quá trình xây dựng hiện đại hoá của quốc gia.

Trong buổi ký kết lần này, Chủ tịch Hu Jianlei đã giới thiệu tình hình cơ bản, phạm vi kinh doanh và kế hoạch phát triển của Tập đoàn Xây dựng Jianzheng. Ông cho biết Tập đoàn Xây dựng Jianzheng đã hợp tác với Midea Building Technology trong một thời gian dài, hai bên luôn duy trì tình hữu nghị sâu sắc và sự giao tiếp chặt chẽ, bước tiếp theo sẽ là tăng cường hơn nữa hợp tác chiến lược đa lĩnh vực và toàn diện, và cùng nhau tạo ra một chuẩn mực của công ty cho sự phát triển chất lượng cao, tạo ra một chuẩn mực mới về một liên minh mạnh mẽ, phát triển và đôi bên cùng có lợi.

Trên cơ sở thống nhất về sự hợp tác toàn diện, hai bên đã tiến hành các cuộc thảo luận và trao đổi sâu hơn về các điều khoản hợp tác trên tinh thần hữu nghị và cùng phát triển. Trước sự chứng kiến ​​của các nhà lãnh đạo có mặt tại cuộc họp, ông Hu Jianlei và ông Zhang Weihan đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược thay mặt cho Tập đoàn Xây dựng Jianzheng và Midea Building Technology.

Trước lễ ký kết, các nhà lãnh đạo của Tập đoàn Xây dựng Jianzheng đã đến thăm xưởng sản xuất của nhà máy Midea Shunde, phòng triển lãm và hội trường lịch sử của trụ sở Tập đoàn Midea để tìm hiểu thêm về lịch sử phát triển của Tập đoàn Midea, hiểu hơn và cảm nhận rõ hơn về tiềm lực và khả năng nghiên cứu, phát triển sản phẩm của Midea Building Technology.

Việc ký kết thành công thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra một chương mới cho sự hợp tác sâu rộng và chặt chẽ hơn, cùng phối hợp để cùng phát triển của Tập đoàn Xây dựng JianZheng và Midea Building Technology.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất