, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 30/11/2023, 10:01

Midea liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng danh tiếng ở Phật Sơn

Vào ngày 10 tháng 5 - Ngày Thương hiệu Trung Quốc lần thứ bảy, Hội nghị Xây dựng Thương hiệu năm 2023 tại thành phố Phật Sơn đã diễn ra thành công rực rỡ. Cùng với đó, Tập đoàn Midea vinh dự được xếp hạng trong top 50 thương hiệu doanh nghiệp có giá trị thương hiệu tại thành phố Phật Sơn.

Trong những năm gần đây, Phật Sơn đã thúc đẩy mạnh mẽ việc nâng cao chất lượng sản phẩm công nghiệp và xây dựng một số lượng lớn các thương hiệu chất lượng hàng đầu nổi tiếng trong tỉnh và thậm chí cả nước. Tại hội nghị, tỉnh Phật Sơn đã chính thức công bố các bảng xếp hạng danh tiếng về thương hiệu "Thương hiệu hàng đầu tại Phật Sơn". Trong đó, Tập đoàn Midea đạt thành tích ấn tượng khi được xếp hạng trong top 50 thương hiệu doanh nghiệp có giá trị thương hiệu hàng đầu tại thành phố Phật Sơn. Các thương hiệu của Midea như Midea HVAC, Midea Cuckoo và Welling cũng không kém phần nổi bật khi đều nằm trong Top 50 thương hiệu doanh nghiệp chất lượng cao, được biết đến là những thương hiệu đầy "tâm huyết" và "chất lượng".

Từ năm 1968, tập đoàn Midea đã bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Phật Sơn, trong suốt 55 năm, tập đoàn Midea đã không ngừng cố gắng để phát triển và trở thành một tập đoàn công nghệ toàn cầu với năm lĩnh vực chính: Nhà thông minh, Công nghệ Công nghiệp, Công nghệ Tòa nhà, Robot và Tự động hóa, và Kinh doanh sáng tạo. Midea đã phát triển mô hình kinh doanh "1 + 3 + N", trong đó tập trung vào cả hai loại hình kinh doanh ToC và ToB bằng cách tái định vị lại 5 lĩnh vực chính. Midea hiện có 35 trung tâm nghiên cứu và phát triển trên toàn cầu và 40 cơ sở sản xuất chính, sản phẩm và dịch vụ đã được cung cấp cho hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, phục vụ khoảng 500 triệu người dùng.

Trong tương lai, Midea Group sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào các lĩnh vực số hóa, IoT, đột phá toàn cầu và dẫn đầu về công nghệ, đồng thời định hướng và đầu tư vào các công nghệ tiên tiến mới, không ngừng đổi mới sản phẩm, dịch vụ và mô hình kinh doanh, đạt được sự tiến bộ trong ngành công nghiệp, sản phẩm và dịch vụ, thúc đẩy việc nâng cấp chuỗi cung ứng ngành công nghiệp, từ sản xuất truyền thống đến sản xuất thông minh, hỗ trợ cho sự phát triển chất lượng cao của ngành sản xuất tại Phật Sơn.

Bình luận

Xem nhiều

Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất