, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 05/07/2023, 10:08

Midea Medical được đánh giá cao trong ngành y tế với giải pháp về phòng mổ tại hội nghị Trùng Khánh

Ngày 17 tháng 6 vừa qua, CHCC2023 - Hội nghị Xây dựng Bệnh viện Quốc gia lần thứ 24 và Triển lãm Quốc tế về xây dựng, trang thiết bị và quản lý bệnh viện đã chính thức khai mạc tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Trong sự kiện này, Midea Building Technology đã trình diễn các giải pháp hỗ trợ toàn diện cho xây dựng và vận hành bệnh viện, cùng với những sản phẩm mới nhất được nâng cấp, nhằm tạo nên một hệ thống y tế thông minh để phục vụ cộng đồng.

Tại sự kiện, Midea Building Technology đã chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất của giải pháp thông minh bệnh viện LIFE2.0, mang đến một bước tiến đột phá. Với sự cải tiến của dự án "LIFE", phương pháp "Nền tảng toàn diện, tích hợp linh hoạt" sẽ trở thành cốt lõi của sự nâng cấp trong giải pháp này.

Phiên bản nâng cấp "LIFE" sẽ sử dụng một nền tảng toàn diện, mang tính kết hợp mạnh mẽ, từng bước "hướng dẫn" từng tình huống này sang tình huống khác, dựa trên cơ sở của các thiết bị cơ điện và nền tảng số hóa iBUILDING. Sự kết hợp này sẽ tạo ra bốn dòng dữ liệu LIFE (Logistics - Dòng dữ liệu vận chuyển, Information - Dòng dữ liệu thông tin, Feeling - Dòng dữ liệu trải nghiệm, Energy - Dòng dữ liệu năng lượng), nhằm mang lại sự linh hoạt và ứng dụng tùy chỉnh tốt hơn cho các bệnh viện thông minh.

"Trong tương lai, "Nền tảng toàn diện, tích hợp linh hoạt " chắc chắn sẽ là con đường mà hầu hết các bệnh viện thông minh sẽ phải đi qua trong quá trình xây dựng" - Giám đốc Công nghệ và Quản lý tòa nhà thông minh của Midea, ông Sun Jing nói. Vì vậy, sự hiện diện của Midea Building Technology tại sự kiện CHCC2023 với các giải pháp cho các kịch bản như không gian sạch, không gian khám chữa bệnh và trạm năng lượng hiệu quả cao đã thể hiện sự nhận thức sâu sắc và sức mạnh sản phẩm của Midea Building Technology trong việc áp dụng "Ứng dụng theo tình huống" cho ngành y tế.

Với sự tiến bộ không ngừng của dòng dữ liệu thông minh LIFE, ngày càng có nhiều bệnh viện trở thành "đối tác" của Midea Medical. Hiện tại, trong số 20 bệnh viện hàng đầu Trung Quốc, Midea Medical đã cung cấp dịch vụ chuyên sâu cho 16 bệnh viện. Hơn nữa, Midea cũng đã hợp tác với 3.000 bệnh viện trên toàn thế giới, để cung cấp khuyến nghị chẩn đoán cho hơn 6.000 bệnh viện đối tác tại Trung Quốc.

"Midea không chỉ là một người mới gia nhập ngành y tế, mà còn là một người dẫn đầu và đảo ngược ngành này". Sun Jing nhấn mạnh rằng, với sự gia tăng yêu cầu trong ngành y tế trong những năm gần đây, Midea sử dụng sức mạnh của mình và tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của ngành, đưa ra nhiều giải pháp tùy chỉnh theo từng tình huống, góp phần mang đến "Sức mạnh của Midea" cho sự phát triển chất lượng cao của ngành này.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất