, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 22/12/2023, 14:28

Midea ra mắt giải pháp không khí thông minh cho cả ngôi nhà tại Tuần lễ Thiết kế Quảng Châu

Tuần lễ Thiết kế Quảng Châu 2023 sẽ được tổ chức đồng thời tại ba địa điểm chính là Triển lãm Thương mại Thế giới Poly Quảng Châu, Trung tâm Mua sắm Quốc tế Quảng Châu và Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Nanfeng từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 12. Là một triển lãm quy mô lớn có chủ đề, Tuần lễ Thiết kế Quảng Châu có thể nói đã đóng vai trò dẫn đầu ngành nội thất gia đình tại Trung Quốc.

Với chủ đề "Thẩm mỹ và không khí tự nhiên", Midea xuất hiện tại Tuần lễ Thiết kế Quảng Châu lần này, thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa các sản phẩm điều hòa không khí, đồng thời trong thiết kế gian hàng độc đáo, Midea đã giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng trên khắp cả nước. được tạo ra bởi thế mạnh R&D mạnh mẽ về sự thoải mái và tiện lợi.

Là mắt xích quan trọng trong việc xác định hàng loạt yếu tố quan trọng như nhiệt độ không gian, độ ẩm, độ sạch sẽ, v.v., sự tồn tại của điều hòa không khí, hay thiết bị điều hòa không khí, quyết định trực tiếp đến sự thoải mái và sức khỏe của không gian ngôi nhà.

Đối mặt với nhu cầu về không khí trong nhà trong những không gian phức tạp, các mùa phức tạp và môi trường phức tạp, Midea tận dụng những hiểu biết sâu sắc về thị trường và khả năng R&D của mình để tạo ra giải pháp không khí thông minh cho toàn bộ ngôi nhà mới, với không gian đầy đủ, trí thông minh, không khí trong lành và khả năng tùy chỉnh cho người tiêu dùng.

Trong phòng triển lãm tuần lễ thiết kế, giải pháp không khí thông minh cho cả ngôi nhà của Midea tích hợp các sản phẩm điều hòa không khí vào các khung cảnh thiên nhiên như rừng, ánh sáng và bóng tối, đỉnh núi, thể hiện cách tạo ra không khí tự nhiên, trong lành và tốt thông qua sự kết hợp giữa thiên nhiên và công nghệ.

Máy điều hòa trung tâm bốn mùa Midea Navigator III xuất hiện tại triển lãm có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, giải pháp điều hòa không khí thông minh tổng thể cho cả ngôi nhà cũng phù hợp hơn với nhu cầu theo đuổi cuộc sống hiệu quả của người tiêu dùng hiện nay. 

Máy điều hòa trung tâm bốn mùa Midea Navigator III được trang bị hai công nghệ chính: “công nghệ tăng entanpy phản lực liên tục” và “quản lý nhiệt vùng làm mát bằng chất lỏng hoàn toàn”, có thể dễ dàng tạo ra môi trường nhiệt độ lạnh và ấm theo yêu cầu của người tiêu dùng. 

Đối với mùa đông hiện tại, máy điều hòa trung tâm bốn mùa Midea Navigator III có thể sử dụng công nghệ entanpy phun liên tục và bổ sung năng lượng entanpy liên tục trong toàn chu kỳ để bật sưởi ở nhiệt độ cực thấp -25°C và sử dụng công nghệ cốt lõi của nguồn không khí làm nóng nước bằng bơm nhiệt để tạo nhiệt nhanh chóng. Đạt được sản lượng nước ở nhiệt độ cao 60°C và làm nóng bình thường ở 25°C.

Máy điều hòa trung tâm bốn mùa Navigator III của Midea có thể được tích hợp hệ thống kiểm soát độ ẩm cho cả nhà, có thể giải quyết triệt để các vấn đề do độ ẩm tương đối trong nhà khác nhau ở các vùng khác nhau gây ra và tự động điều chỉnh độ ẩm theo môi trường nhà kính trong nhà, sử dụng công nghệ tạo ẩm bằng hơi nước nhiệt độ cao sạch gấp 4 lần để tạo ra môi trường không khí thoải mái, không bị khô. với tốc độ tạo ẩm 3,6kg/h. Và thông qua công nghệ tạo ẩm bằng hơi nước ở nhiệt độ cao sạch gấp bốn lần, có thể thực hiện khử trùng bằng hơi nước ở 100°C và có thể đạt được hiệu quả tạo ẩm lành mạnh.

Không chỉ vậy, điều hòa trung tâm 4 mùa Midea Navigator III còn có thể điều khiển nhiều module chức năng khác nhau như sưởi sàn cả nhà, kiểm soát không khí trong lành, kiểm soát độ ẩm… Người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn các dàn lạnh đặc biệt tùy chỉnh khác nhau tùy theo yêu cầu khác nhau của từng loại. Ví dụ: chọn máy lọc đa tác dụng oxy năng lượng mặt trời cho phòng trẻ em cần thanh lọc và chọn hệ thống không khí trong lành, hệ thống tạo ẩm, hệ thống sưởi sàn, v.v. khi cần để tùy chỉnh không khí thoải mái, trong lành, lành mạnh mà bạn và gia đình bạn mong muốn.

Trong tuần thiết kế, Bộ phận Điều hòa Không khí của Tập đoàn Midea và Quảng Châu Casa Media đã tổ chức Diễn đàn Xu hướng Thiết kế Không khí Thông minh cho Toàn bộ Ngôi nhà năm 2023. Đối mặt với xu hướng tích hợp của thiết kế nội thất và không khí thông minh cho toàn bộ ngôi nhà, Midea sẽ hợp tác hơn nữa với các nhóm thiết kế tuyến đầu, dựa trên những hiểu biết sâu sắc về thị trường cũng như khả năng nghiên cứu và phát triển công nghệ của mình, để cùng thúc đẩy việc lặp lại và đổi mới không khí- điều hòa sản phẩm và truyền sức sống mới vào sự phát triển hơn nữa của ngành.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất