, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 24/11/2023, 09:55

Midea sử dụng giải pháp HVAC xanh toàn diện cho tuyến đường sắt Trung Quốc - Lào

Vào lúc 8:08 ngày 13 tháng 4, chuyến tàu chở khách quốc tế đầu tiên “D887” của Đường sắt Trung Quốc-Lào đã khởi hành từ Nam Côn Minh đến Viêng Chăn, Lào. Điều này có nghĩa là bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể đến Côn Minh và Viêng Chăn bằng tàu hỏa trong cùng một ngày. Một cư dân mạng Lào cho biết: "Đối với người dân Lào, đây là một khoảnh khắc đáng tự hào, đây là một cột mốc lịch sử trong sự hợp tác giữa Lào và Trung Quốc, đường sắt nhanh và rẻ. Bây giờ đi Trung Quốc thuận tiện hơn".

Với các giải pháp chuyên nghiệp và kinh nghiệm dịch vụ toàn cầu phong phú trong lĩnh vực vận chuyển đường sắt, Midea Building Technology cũng đã trở thành nhà cung cấp HVAC cho tuyến Boten-Viêng Chăn của đường sắt Trung Quốc - Lào, đồng thời cung cấp 10 giải pháp thang máy toàn diện, góp một phần "Trí tuệ tươi đẹp" để cùng xây dựng "Vành đai và Con đường" với nước bạn.

Giải pháp HVAC xanh toàn diện của Midea Building Technology cho tuyến Boten-Viêng Chăn của Đường sắt Trung Quốc- Lào bao gồm các thiết bị bơm nhiệt làm mát bằng không khí đảo ngược và máy điều hòa không khí phòng máy, cũng như các sản phẩm HVAC tiên tiến khác, đồng thời cam kết mang lại hiệu suất cao.

Bộ phận bơm nhiệt làm mát bằng không khí đảo ngược của Midea có IPLV là 4,05 và COP là 3,41, đáp ứng các tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng cấp độ kép. Tỷ lệ nhiệt hợp lý của máy điều hòa không khí phòng máy chính xác của Midea đã đạt 0,9 và tỷ lệ hiệu quả năng lượng hàng năm cũng đã đạt trên 3,8. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng tổng thể đã tăng 20%, giúp giảm đáng kể chi phí tiêu thụ năng lượng cho các nhà khai thác đường sắt.

Đoạn tuyến Boten-Viêng Chăn của Đường sắt Trung Quốc - Lào nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, nhiệt độ bề mặt trung bình cao quanh năm, vì vậy khả năng làm mát và độ ổn định của hệ thống HVAC là rất quan trọng. Bộ phận bơm nhiệt làm mát bằng không khí của Midea có thể làm việc ở nhiệt độ cao, làm mát lâu năm, điều kiện làm việc làm mát đơn lẻ và trong môi trường chênh lệch nhiệt độ lớn. Đồng thời, hệ thống sử dụng bộ trao đổi nhiệt dạng màng rơi hoàn toàn, giúp nâng cao hiệu suất trao đổi nhiệt thêm 10%, làm lạnh hiệu quả, ổn định, không ngại nắng nóng.

Do đặc điểm kiến trúc địa phương, không có đủ không gian để lắp đặt trên mái của các tòa nhà ga, vị trí lắp đặt của các bộ phận bơm nhiệt làm mát bằng không khí thông thường và các mô-đun thủy lực bị hạn chế. Midea Building Technology đặc biệt cung cấp bộ phận bơm nhiệt làm mát bằng không khí M đảo ngược với mô-đun thủy lực tích hợp, sử dụng thiết kế mô-đun, giúp dễ dàng lắp đặt và giải quyết vấn đề về không gian hạn chế ở mức độ lớn nhất.

Midea Building Technology cung cấp bảng điều khiển máy vi tính tiên tiến và bộ điều khiển dây loại cảm ứng hoàn toàn mới, có thể thực hiện giám sát từ xa. Máy điều hòa không khí và phòng máy chính xác Midea có thể thực hiện giám sát thời gian thực tối đa 254 các đơn vị thông qua bộ chuyển đổi mạng R485 và giao diện PC, cải thiện đáng kể hiệu quả vận hành và bảo trì được cải thiện.

Nhà ga Yuanjiang là nhà ga có chức năng kép quan trọng đối với hành khách và hàng hóa trên đoạn Yumo của tuyến đường sắt Trung Quốc - Lào, thúc đẩy hiệu quả sự phát triển của các khu vực xung quanh. Do đó, một giải pháp thang máy toàn diện tiện lợi, hiệu quả, an toàn và thông minh là điều cần thiết.

Midea Building Technology cung cấp các sản phẩm thang máy hoàn hảo và hiệu suất sản phẩm đáng tin cậy. Thang máy chở khách được trang bị hệ thống điều khiển tích hợp chuyển đổi tần số MECS, hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ với công nghệ cân bằng chính xác, mang đến cho hành khách trải nghiệm di chuyển thoải mái hơn. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị nhiều cài đặt bảo vệ như rèm bảo vệ đèn cửa, bảo vệ WDT của CPU điều khiển chính, bảo vệ chạy ngược chiều/quá tốc, v.v., giúp mỗi chuyến đi trở nên an toàn và chắc chắn hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống thang cuốn kiểu xe buýt có cấu trúc chính xác và việc sử dụng tay vịn con lăn lớn giúp thang cuốn duy trì hoạt động ít tiếng ồn, chuyển động hiệu quả cao và độ bền lâu dài. Chế độ tiết kiệm năng lượng được thiết kế độc đáo sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ vận hành ở tốc độ thấp hoặc dừng vận hành khi không có người sử dụng thang máy trong một thời gian dài để đạt được vận hành hiệu quả và tiết kiệm.

Tuyến đường sắt Trung Quốc-Lào có ý nghĩa to lớn nhằm tạo thuận lợi cho việc đi lại, thúc đẩy phát triển du lịch và các ngành công nghiệp khác

Midea Building Technology sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, đóng góp vào sự phát triển của ngành vận tải đường sắt nước nhà.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất