, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 12/10/2023, 09:54

Midea tăng cường bộ làm mát bằng chất lỏng quản lý nhiệt lưu trữ năng lượng

Trong ngành sản xuất năng lượng gió và năng lượng mặt trời toàn cầu, việc xây dựng các cơ sở quản lý nhiệt và lưu trữ năng lượng hiện đã trở thành một hỗ trợ quan trọng để đảm bảo các hệ thống điện mới. Quản lý nhiệt lưu trữ năng lượng là một tiểu ngành rất thịnh vượng trong toàn bộ lĩnh vực phát triển năng lượng gió và mặt trời.

Trong tương lai, có công nghệ quản lý nhiệt và lưu trữ năng lượng trưởng thành độc lập và có thể kiểm soát sẽ có thể chủ động phát triển gió và ngành năng lượng mặt trời. Cái gọi là quản lý nhiệt lưu trữ năng lượng là công nghệ lưu trữ năng lượng làm mát bằng chất lỏng giúp loại bỏ nhiệt khỏi hệ thống pin thông qua quá trình tuần hoàn để đạt được điều kiện nhiệt độ hoạt động tối ưu cho bộ pin. Nó đã trở thành xu hướng mới trong ngành lưu trữ năng lượng gió và mặt trời .

Các sản phẩm quản lý nhiệt lưu trữ năng lượng phù hợp với giải pháp “kiểm soát nhiệt độ” mà Midea Building Technology đã phát triển từ lâu và có yêu cầu cao hơn về độ khó kỹ thuật cũng như độ tin cậy. Do thiết bị lưu trữ năng lượng thường được lắp đặt ngoài trời nên sẽ phải đối mặt với môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ẩm, độ mặn cao, đòi hỏi hiệu năng sản phẩm phải “xuất sắc” và có khả năng chịu đựng được những thách thức của môi trường khắc nghiệt.

Trong những năm gần đây, Midea Building Technology đã sử dụng sự khéo léo về công nghệ để khám phá những vấn đề khó khăn trong ngành lưu trữ năng lượng. Nhóm dự án đã trao đổi với khách hàng về nhu cầu kỹ thuật và những điểm khó khăn khi sử dụng sản phẩm thông qua nghiên cứu thị trường toàn diện và luôn nỗ lực đạt được sự xuất sắc từ việc chinh phục kỹ thuật đến sản phẩm phát triển. Để đảm bảo rằng các sản phẩm có thể hoạt động đáng tin cậy trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau, sáu cơ sở thử nghiệm thực địa đã được thành lập tại Turpan, Rừng dừa Qionghai ở Hải Nam, Đảo Yongxing ở Tam Á, Mohe, Đại học Tây Tạng, Muyuan ở Hà Nam và những nơi khác, và có đã thực hiện hơn 6 năm cơ sở thử nghiệm tại chỗ.

Gần đây, các thiết bị làm mát bằng chất lỏng 40kW, thiết bị làm mát bằng không khí 5kW và các sản phẩm khác đã được giao theo lô, lần lượt phục vụ các nhà máy điện lưu trữ năng lượng trong nước 300MW·h và 270MW·h ở Bắc Mỹ . Sau khi gỡ lỗi tại chỗ, các thông số sản phẩm, công suất và hiệu suất năng lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.Nhiệt độ nguồn chất lỏng khác nhau có thể được thiết lập và giữ không đổi.Độ chính xác của nhiệt độ nguồn chất lỏng có thể được kiểm soát trong phạm vi 0,2°C, đảm bảo độ tin cậy trong sử dụng và tuổi thọ của thiết bị lõi pin.

Là công ty dẫn đầu về đổi mới trong các giải pháp quản lý nhiệt lưu trữ năng lượng, Midea Building Technology đã hình thành cơ cấu R&D ba cấp độ trong lĩnh vực quản lý nhiệt lưu trữ năng lượng: viện nghiên cứu trung tâm, trung tâm nghiên cứu tiên tiến của tòa nhà và nhóm công ty sản phẩm. Ba nhóm đã đạt được sự hợp tác hiệu quả trong nghiên cứu và phát triển, quảng bá và các khía cạnh khác. Thông qua nghiên cứu chuyên sâu, họ đã tạo ra một số hệ thống sản phẩm ổn định, đáng tin cậy, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và dễ lắp đặt. Sự đổi mới của những nhóm này công nghệ sản phẩm có thể thích ứng hiệu quả với gió, cát và độ ẩm, nhiệt độ cao và các tình huống phức tạp, khắc nghiệt khác để đáp ứng yêu cầu vận hành an toàn và ổn định của hệ thống lưu trữ năng lượng.

Trong tương lai, Midea Building Technology sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ quản lý nhiệt lưu trữ năng lượng, phát triển các sản phẩm dẫn đầu ngành và cung cấp các giải pháp hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng và thông minh hơn cho pin lưu trữ năng lượng mới gió và mặt trời toàn cầu cũng như năng lượng xanh quốc gia. ngành công nghiệp.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất