, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 30/11/2022, 15:55

Midea Việt Nam tổ chức thành công hội nghị khách hàng LCAC & RAC toàn quốc lớn nhất năm 2022

Sau lịch trình kéo dài 03 ngày 02 đêm tại Vinpearl Land Nha Trang. Hội nghị khách hàng LCAC & RAC toàn quốc với chủ đề “Vượt xa hiện tại, vững bước tương lai” đã chính thức khép lại với những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ của cả tập đoàn Midea cũng như toàn thể khách mời.

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 220 khách mời là những nhà phân phối, đại lý kinh doanh quan trọng của Midea, đánh dấu sự lớn mạnh của mình trong quá trình kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Đồng thời công bố những định hướng, chiến lược hoạt động mới trên chặng đường phát triển các sản phẩm điều hòa như là những giải pháp không khí hàng đầu cho ngành xây dựng ở Việt Nam.

Khách mời là các đại lý, nhà phân phối của Midea

Tại hội nghị lần khách hàng được tham khảo các dòng sản phẩm chủ lực của Midea LCAC & RAC, các chính sách bảo hành, các hoạt động hỗ trợ sau bán hàng cũng như vinh danh sự đóng góp của các nhà phân phối xuất sắc và đại lý chiến lược.

Midea xác định, giải pháp điều hòa không khí cho thị trường trong nước là yếu tố phát triển chính của tập đoàn tại Việt Nam. Định hướng chiến lược kinh doanh xuyên suốt những năm qua của Midea là tập trung đội ngũ chuyên gia của mình để cải tiến và phát triển các dòng sản phẩm điều hòa không khí, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp điều hòa thân thiện với môi trường.

Mở đầu cho hội nghị khách hàng lớn nhất năm 2022 là phần phát biểu và tuyên bố lý do của ông Li Chong Mei – Tổng Giám đốc công ty Midea Việt Nam: “Hội nghị được xem là cầu nối quan trọng giúp gắn kết Midea và các đối tác của mình trên toàn quốc. Thông qua hội nghị, Midea mong muốn được lắng nghe những góp ý, nhận xét của khách hàng có thể đánh giá mức độ hài lòng cũng như niềm tin đối với sản phẩm và thương hiệu. Để từ đó củng cố và xây dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng vững mạnh giữa đôi bên. Bên cạnh đó, tập thể Midea cũng bày tỏ sự biết ơn của mình đến các vị khách mời tại đây vì đã giúp Midea đạt được những thành tựu, đóng góp to lớn tại thị trường Việt Nam”.

Giới thiệu sản phẩm LCAC & RAC

Nội dung chính của hội nghị được bắt đầu với phần giới thiệu của đại diện đội ngũ kinh doanh của công ty – ông Bùi Hoàng Thiện Bảo về từng loại sản phẩm trọng điểm. Các dòng sản phẩm chính của Midea được điểm mặt trong sự kiện bao gồm: Điều hòa thương mại Midea RAC và LCAC. Điều hòa trung tâm VRF và mini VRF; Máy bơm công nghiệp Heat Pump.

Theo sau đó, Giám đốc kinh doanh kênh GT toàn quốc – ông Lê Minh Tâm phổ biến chính sách hậu mãi, các hoạt động hỗ trợ sau bán hàng chi tiết của từng loại sản phẩm và tận tâm giải đáp các thắc mắc liên quan trực tiếp cho khách hàng. Ông hy vọng hội nghị này là cơ hội để các quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm và hiểu được những yếu tố bứt phá, nổi bật của sản phẩm. Qua đó, Midea một lần nữa nhấn mạnh mục tiêu của mình, đó là cung cấp không khí trong lành và sảng khoái cho các môi trường kinh doanh bằng các giải pháp điều hòa không khí của mình.

Những đại lý xuất sắc cùng nhà phân phối Midea

Phần cuối cùng của hội nghị là lễ vinh danh 8 đại lý có thành tích doanh thu cao nhất và trao tặng 200 kỉ niệm chương danh dự cho top những đại lý phân phối chính hãng của Midea trên toàn quốc. Đồng thời, nhiều tiết mục hấp dẫn khác để tri ân các khách hàng đã cùng đồng hành với Midea trong suốt thời gian vừa qua như: nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng may mắn, quay số trúng thưởng, trình diễn ca nhạc, hoạt động ngoài trời, tham quan nghỉ dưỡng tại Vinpearl Land Nha Trang, trải nghiệm được nhiều dịch vụ chăm sóc 6 sao hàng đầu tại nơi đây.

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Midea hiện đang có rất nhiều các nhà phân phối, đại lý phủ rộng trên toàn quốc, cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án, công trình lớn trong và ngoài nước. Đại diện công ty khẳng định, trong tương lai, Midea cùng toàn thể đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực không khí sẽ tiếp tục cải tiến các sản phẩm hiện tại và phát triển các sản phẩm mới. Nhằm đưa Midea trở thành một doanh nghiệp với vai trò là người định hình và cung cấp các giải pháp sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất