, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 14/12/2023, 09:45

Midea xuất sắc nhận được hơn 40 chứng nhận dấu chân carbon cho sản phẩm xanh

Gần đây, các cơ quan chính phủ của Trung Quốc đã cùng nhau phát động một "Kế hoạch về Quản lý Dấu chân Carbon cho sản phẩm" mới. Điều này nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tham gia chứng nhận về Dấu chân Carbon theo cách tự do thị trường. Trong bối cảnh này, Midea đã tự hào nhận được hơn 40 chứng nhận cho Dấu chân Carbon của hơn 40 sản phẩm khác nhau.

Midea không chỉ được vinh danh với Chứng Nhận Sản Phẩm Xanh Quốc Gia, mà còn đã vượt qua kỳ vọng khi đạt được hơn 40 Chứng Nhận Dấu Chân Carbon cho 9 loại sản phẩm đa dạng. Từ máy điều hòa gia đình đến máy giặt, tủ lạnh, bếp từ, máy nước nóng điện, lò vi sóng, lò nướng, máy nước nóng đa chức năng và máy bơm nhiệt - Midea đã chứng minh cam kết của mình đối với sản phẩm xanh và giảm carbon.

Midea không chỉ tự hào về việc đáp ứng các tiêu chuẩn xanh, mà họ còn đóng góp tích cực vào việc xây dựng và thực hiện các tiêu chuẩn mới. Midea đã chủ động soạn thảo một Hướng dẫn về đánh giá vòng đời của thiết bị gia dụng, tiêu chuẩn kỹ thuật cho việc trung hòa carbon bắt đầu từ năm 2021.

Midea cũng đang hợp tác mật thiết với Viện Nghiên Cứu Tiêu Chuẩn Hóa Trung Quốc để triển khai một Dự án thử nghiệm và ứng dụng mô hình dấu chân carbon độc đáo. Điều này không chỉ là bước tiến quan trọng mà còn là sự chứng minh cho sự cam kết vững vàng của Midea đối với ứng dụng công nghệ mới nhằm giảm lượng carbon.

Trước thách thức toàn cầu về trung hòa carbon, Midea cam kết tiếp tục hợp tác chặt chẽ với đối tác quốc tế và áp dụng công nghệ số hóa thông tin về carbon. Điều này nhằm xác định chính xác vấn đề môi trường và đề xuất chiến lược giảm carbon từng bước trong chuỗi sản xuất sản phẩm. Những nỗ lực này không chỉ thúc đẩy sản xuất và lối sống xanh giảm carbon mà còn đóng góp vào mục tiêu "Trung Quốc và Thế Giới Đạt Đỉnh Carbon và Trung Hòa Carbon."

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất