, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 10/03/2023, 15:50

Miu Miu FW23 là một màn trình diễn xa hoa của sự tinh tế

MY MY
Miu Miu của Miuccia Prada xa hoa, tinh tế và nghiêm trang, khiến đây trở thành một thương hiệu mời gọi người ta sống trong phong cách classy chic.

Đối với mùa Thu/Đông 2023, nhà mốt đã đến Tuần lễ thời trang Paris để tiếp tục nỗ lực tạo ra những chiếc túi và quần áo phù hợp với con gái, đồng thời tập trung vào những vật dụng cần thiết ấm cúng để nâng tầm phong cách casual-chic vốn có của Miu Miu.

Mùa này, Prada đi sâu vào khái niệm “nhìn”, lần lượt khám phá những gì “bên dưới” và đề cập đến các lớp cấu tạo quần áo “bên ngoài” cũng như cấu trúc của cách chúng ta ăn mặc. Ví dụ, voan trong suốt được sử dụng thường xuyên cùng với tất dài lộ ra ngoài, trong khi những người mẫu như Emma Corrin chỉ mặc đồ lót (mặc dù, không đơn giản như đồ lót), và những chiếc váy trông giống váy ngủ hơn - như thể chúng được mặc bên dưới một lớp khác.

Mở đầu với Mia Goth, Miu Miu ra mắt chiếc áo len đan đặc trưng của hãng với một chiếc túi bowling treo trên cổ tay, những cô gái này muốn bạn biết rằng phụ kiện của họ luôn được mong muốn và nâng niu. Đó là một gợi ý về phong cách được lặp lại một cách nhất quán trong suốt chương trình, cũng như vòng eo hạ thấp của Goth để lộ đôi tất bên dưới.

Sự thoải mái được tăng cường với những chiếc áo khoác nhung màu mù tạt phong phú được cắt với hai hàng ngực và trang trí ở cổ áo lông cừu, đi bộ giữa những chiếc váy ngắn xếp đôi đẹp mắt. Tương tự như vậy, lông cừu bao quanh một chiếc áo khoác lông khác, trong khi len có cấu trúc màu xám được sử dụng trong áo hoodie và áo khoác ngoài để mang phong cách tối giản cho các phong cách nói trên.

Tông màu lạc đà nổi bật trong số nhiều áo len đan hơn và được dệt kim dưới nhiều lớp cho trang phục nam nghiêng về androgynous - một số trong số đó là quần áo workwear - trong khi các loại vải bouclé mềm mại hơn được sử dụng để tạo ra nhiều bộ đồ đôi hơn nhằm mục đích quấn ấm.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất