, //, :: GTM+7

Mở thẻ Sacombank Mastercard Debit, hoàn ngay 50.000 đồng

M.Q
Sacombank mở chương trình ưu đãi từ nay cho đến hết ngày 31/07/2022

Từ nay đến ngày 31/07/2022, các chủ thẻ thanh toán Sacombank Mastercard và Sacombank Mastercard Only One khi kích hoạt thẻ thành công và mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ mPOS, POS, giao dịch trực tuyến (online) có giá trị tối thiểu từ 200.000 đồng trong vòng 7 ngày sẽ được hoàn 50.000 đồng. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 3 tỷ đồng.

Với mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cùng nhiều ưu đãi vượt trội, Sacombank hiện đang miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu, miễn phí rút tiền mặt tại ATM Sacombank trên toàn quốc. Chủ thẻ này được hưởng các bảo hiểm bảo vệ toàn diện bao gồm: bảo vệ thông tin cá nhân toàn cầu, bảo hiểm mua sắm, bảo hiểm mua sắm trực tuyến, bảo hiểm rủi ro tại ATM. 

Khách hàng chỉ mất 5 phút đăng ký mở thẻ thanh toán online trên ứng dụng Sacombank Pay và mang theo giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu) tới bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch để nhận thẻ Sacombank Mastercard từ 5-7 ngày. Điều này góp phần khẳng định sự nỗ lực của Sacombank trong việc nâng cấp, cải tiến quy trình phát hành thẻ cũng như chiến lược tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất