, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 14/03/2024, 16:29

Mở tiết kiệm online tại Ngân hàng số Cake nhận thưởng khủng đến 30 triệu

Là ngân hàng số luôn có mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn hàng đầu thị trường, Cake by VPBank vừa tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng Ba dành cho khách hàng gửi tiết kiệm nhận lãi cuối kỳ với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Theo đó, khách hàng chỉ cần mở sổ tiết kiệm có giá trị trên 5 triệu đồng sẽ nhận được tiền thưởng từ 10.000 đến 30 triệu đồng, tương đương với 0,2% lãi suất tiết kiệm. Đặc biệt, đơn vị này không giới hạn số lượng sổ được mở với mỗi khách hàng trong thời gian khuyến mãi. Tham khảo tại đây.

Biểu lãi suất tiết kiệm đang áp dụng từ 06/3/2024 tại Ngân hàng số Cake

Bên cạnh việc tặng thưởng cho kỳ hạn từ 6 tháng, thì mức lãi suất 3,5% cho kỳ hạn 3 tháng của Ngân hàng số Cake cũng đang cao top đầu thị trường, thu hút nhiều khách hàng gửi kỳ hạn ngắn chờ cơ hội đầu tư.

Những ưu điểm khi gửi tiết kiệm trực tuyến tại Ngân hàng số Cake by VPBank

Lợi thế của việc gửi tiết kiệm online tại Cake by VPBank là có thể mở tài khoản mọi lúc mọi nơi. Với giao diện thông minh và thân thiện, khách hàng dễ dàng gửi tiết kiệm chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chủ động chia khoản tiền thành nhiều sổ tiết kiệm khác nhau. Khi cần kíp, chỉ cần đóng một sổ tiết kiệm và tiếp tục hưởng lãi cho các sổ còn lại. Ngoài ra, Cake còn có tính năng rút một phần sổ tiết kiệm trước hạn và vẫn giữ nguyên lãi suất cho phần tiền gửi còn lại trong sổ.

Ngoài gửi tiền tiết kiệm online, Cake by VPBank sở hữu dải dịch vụ tài chính cá nhân hoàn chỉnh từ tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng, đến vay tiêu dùng, đầu tư chứng chỉ quỹ… Đặc biệt, khách hàng còn hoàn toàn được miễn phí trong mọi giao dịch, bao gồm phí dịch vụ, phí quản lý, phí duy trì tài khoản, phí chuyển tiền, đồng thời phát hành thẻ thanh toán miễn phí tận nhà.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất