, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 23/08/2022, 09:54

Mô tô Triumph 250cc sắp trình làng với giá chỉ từ 45,5 triệu đồng?

Mộc Lam
Dự kiến mẫu mô tô giá rẻ này sẽ được giới thiệu tại EICMA 2022 sắp tới.

Thông tin về việc Triumph hợp tác với Bajaj tại Ấn Độ để sản xuất mô tô trong phân khúc 200 - 250cc đã xuất hiện cách đây hơn 1 năm, và gần đây lại bắt đầu nổi lên bởi nhiều chuyên gia tin rằng chiếc xe Triumph giá rẻ sẽ được giới thiệu tại triển lãm EICMA được diễn ra cuối năm 2022 này. 

Trên thực tế thì Triumph đã từng nhiều lần hợp tác với Bajaj trong quá khứ nên thông tin về mẫu xe hợp tác của hai hãng trong phân khúc dưới 300cc là rất khả thi. Các chuyên gia tin rằng không chỉ một mà là hai chiếc mô tô với tên gọi là Triumph Bonneville 250 (mang phong cách classic) và Triumph Street 250 (mang phong cách moderm classic) sẽ được giới thiệu. 

Dự kiến, các mẫu Triumph 250cc này đều sử dụng khối động cơ sử dụng trên mẫu xe Bajaj Pulsar 250 , tuy nhiên thiết kế sẽ được Triumph phụ trách. Đặc biệt các mẫu mô tô này sẽ có giá bán rẻ để phù hợp với thị trường Ấn Độ. nhiều chuyên gia nhận định giá bán của các mẫu Triumph 250cc tại Ấn Độ chỉ tương đương 45,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

Bajaj Pulsar 250

Đương nhiên, Ấn Độ luôn là thị trường đặc biệt nơi mà các hãng luôn ấn định mức giá bán của sản phẩm của mình khá thấp. Nên nếu như được về Việt Nam dự kiến giá của mẫu xe này sẽ tăng gấp 2 - 2,5 lần, dẫu vậy vẫn là khá ổn với một chiếc xe mang thương hiệu Triumph. 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất