, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/12/2016, 09:33

MobiFone khởi công 2 cây cầu tại huyện Đức Huệ

NGỌC PHƯƠNG

Ngày 29-12, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã cùng lúc tổ chức lễ khởi công xây dựng hai cây cầu: cầu Kênh Bà Mùi tại xã Mỹ Thạnh Bắc và cầu Giồng Tràm tại xã Mỹ Quý Tây, thuộc huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, do đơn vị này tài trợ cho Chương trình Cầu Nông thôn của tạp chí Nông Thôn Việt.

Hiện trạng khu vực xây cầu Kênh Bà Mùi
Hiện trạng khu vực xây cầu Kênh Bà Mùi

Đại diện lãnh đạo địa phương, Ban Quản lý Dự án Hạ tầng 2 và các đơn vị thi công, thiết kế, cùng người dân trong khu vực đã đến dự. Tổng mức đầu tư hai cây cầu trên vào khoảng hơn 937 triệu đồng, do Công ty Cổ phần Xây dựng Vạn Long thi công, với chiều dài mỗi cây cầu là 12,5m và chiều rộng 3m. Dự kiến các công trình trên sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 3/2017.

Hiện trạng cầu Giồng Tràm
Hiện trạng cầu Giồng Tràm

Ông Lê Thừa Tiến, Ban Quản lí Dự án Hạ tầng 2 cho biết, vào khoảng tháng 2-2017, MobiFone sẽ triển khai xây dựng 3 cây cầu và 5 cống hộp tại huyện Đức Huệ như đã cam kết khi tham gia chương trình Cầu Nông thôn.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Cho đến nay, kiến thức về y học trong các tác phẩm nổi tiếng của danh y Tuệ Tĩnh và Hải Thượng Lãn Ông vẫn được biên soạn, xuất bản và trở thành nguồn tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và thực hành chữa bệnh bằng thuốc Nam trong cả nước.Từ nguồn kinh phí của Trung tâm Khuyến nông An Giang, Trạm Khuyến nông TP. Long Xuyên đã hỗ trợ xây dựng mô hình “Nuôi cá mè hôi trong ao đất” cho ông Ngô Bá Tùng (xã Mỹ Hòa Hưng). Mô hình bước đầu đã giúp nông dân thay đổi tư duy, tập quán canh tác, áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất để đạt hiệu quả kinh tế cao.

Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
Nổi bật

Ngày nay, bánh căn đã hiện diện ở nhiều nơi tại Sài Gòn và hầu hết các quán đều ghi rõ dấu chỉ địa phương như bánh căn Nha Trang hoặc bánh căn Phan Rang, Phan Thiết… Khách người xứ nào cứ tìm đến đúng quán ấy mà thưởng thức hương vị quê xưa.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại Toàn Thắng tại xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ là một trong số ít doanh nghiệp của tỉnh Đồng Nai đầu tư nhà máy chế biến và xuất khẩu sầu riêng một cách bài bản.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất