, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/12/2022, 15:06

Mời bạn đón đọc giai phẩm Nông thôn Việt chào Xuân Quý Mão 2023

NTV
Chào Xuân mới, Tạp chí Nông thôn Việt hân hạnh giới thiệu giai phẩm Xuân Quý Mão 2023.

“Về nhà" là mạch nội dung xuyên suốt hơn 140 trang tạp chí, qua mọi mảng kinh tế, xã hội, văn hóa… Nhà là không gian hữu hình, mà cũng là những không gian tâm thức nơi từng cá nhân, cộng đồng, doanh nghiệp... Mọi chủ thể dù đã trưởng thành và vươn xa đến đâu, thì cũng đã khởi hành từ một “ngôi nhà" nào đó. Ngôi nhà thường bị quên lãng trên đà phát triển an vui. Và giữa khó khăn, biến động, “về nhà" là một gợi nhắc êm đềm, là một hứa hẹn bình an…

Về nhà để đối diện và chữa lành, trau dồi nội lực, làm giàu và đẹp hơn cho quê hương này. Bởi nhà luôn hiện hữu trước mọi hành trình, là sức mạnh gốc rễ cho mọi cuộc lên đường…

Giai phẩm đưa bạn đọc đến với chân dung những người rất trẻ trong “làng nông nghiệp”. Giữa bao ngả rẽ, họ chọn “trở về” với đồng ruộng, cỏ cây, hoa trái và nông sản quê nhà… rồi đem tất cả vượt biển chu du. Ở đó, trong những chuyến đi của đời người, chợt tỉnh thức một nỗi niềm kính sợ trước văn hóa và di sản bao miền.

Mời bạn đọc cùng chúng tôi nhìn lại cuộc hành trình lột xác, bước ra khỏi đồng, thăng hoa khỏi biển của hạt muối, hạt gạo, để hiểu tại sao trải qua dâu bể đa đoan, hạt muối, hạt gạo ấy khiến người đi xa thương mến.

Nhiều đề tài khác cũng được truyền tải trong giai phẩm Xuân năm nay như doanh nghiệp năng động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; sản phẩm nông sản xanh sạch; gương mặt doanh nhân có thành tựu, có triết lý kinh doanh, có giá trị sống tốt đẹp; những câu chuyện văn hóa xã hội... tất cả được kể lại bằng phong cách đặc trưng của tạp chí Nông thôn Việt với sự góp mặt của nhiều cây bút tên tuổi. Đây là một ấn phẩm đẹp, bổ ích, hấp dẫn để chào đón một năm mới hanh thông và bình an.


Với chất lượng nội dung cao, hình thức đẹp, số lượng phát hành lớn, rộng khắp (25.000 bản in trên khắp cả nước cùng bản online trên nongthonviet.com.vn), Giai phẩm Nông thôn Việt Xuân Quý mão 2023 sẽ là một món quà Tết không thể thiếu của mọi người, mọi nhà.

Kính chúc quý bạn đọc một năm mới an khang, thịnh vượng!

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất