, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 26/11/2023, 08:14

Mọi chuyện đều nhỏ nhưng chuyện "thằng nhỏ" là lớn

Trần Nhật Jap
Một nam bệnh nhân sau khi xem đơn thuốc bác sĩ cấp có dòng chữ “hoan dai bo” rất hoảng sợ.

Một nam bệnh nhân sau khi xem đơn thuốc bác sĩ cấp có dòng chữ “hoan dai bo” rất hoảng sợ, mếu máo kêu rằng mới lấy vợ xong mà đã như thế này thì hỏng hết bánh kẹo rồi. Bác sĩ nhìn anh chàng ngạc nhiên, ông hỏi rằng dùng thuốc “hoàn đại bổ” đúng liều lượng là chuyện bình thường, có gì mà phải hoảng sợ.

Chủ tọa một phiên tòa xử li hôn hỏi người chồng rằng tại sao chữ ký của anh ta trong đơn xin ly hôn thì liền các nét chữ cái nhưng trong biên bản thỏa thuận chia tài sản lại rời rạc, chia thành hai phần. Người chồng ngạc nhiên nhìn ông thẩm phán, anh ta giải thích rằng lâu nay cứ tưởng đã chia thì phải chia hết mọi thứ.

Chàng giám đốc một công ty khoe với người yêu rằng, cho dù công việc bận rộn nhưng anh ta vẫn rất quan tâm đến công tác xã hội. Vừa rồi, công ty anh ta xây được mấy “nhà tình nghĩa”, và sắp tới, sẽ cho xây thêm mấy “nhà tình thương”. Nàng thở dài đáp, sao không nghe anh nhắc đến “nhà tình yêu” nào hết vậy?

Anh chàng nọ phàn nàn với bạn rằng, mấy hôm trước đến thăm nhà bố mẹ vợ tương lai. Hôm đầu tiên đến xin cưới, mẹ nàng từ chối, còn bố nàng thì gật đầu. Hôm sau thì bố nàng từ chối, còn mẹ nàng thì gật đầu. Anh bạn hân hoan chúc mừng, anh chàng buồn rầu nói mừng cái gì, các cụ gật đầu nhất trí với nhau đấy mà.

Hai anh chàng đến sàn nhảy để mong làm quen với các cô gái. Cuối cùng thì mỗi người cũng quen một cô nhưng đến lúc về, một chàng than vãn rằng cô gái mới quen rất mất lịch sự vì đã hỏi anh ta có biết nhảy không. Anh bạn ngạc nhiên, hỏi thế thì có gì lạ, anh chàng đen đủi ấm ức nói rằng cô ta hỏi khi họ đang cùng nhảy.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất