, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 19/09/2022, 18:53

Mọi iPhone 15 sẽ có tính năng đỉnh cao này của iPhone 14 Pro

THIÊN AN
Dynamic Island được cho là sẽ trở thành tính năng chính trong dòng iPhone tương lai của Apple, với phần notch trên các mẫu tiêu chuẩn đều được thay thế bằng Dynamic Island.

Việc Apple đưa Dynamic Island vào như một cách để cung cấp thông báo và ẩn phần cắt trong màn hình dường như đã trở thành một cú hit đối với những người dùng muốn thoát khỏi phần notch. Mặc dù bị giới hạn ở các mẫu Pro vào năm 2022, một nhà phân tích cho rằng tất cả các phiên bản năm 2023 đều có tính năng này.

Đăng lên Twitter vào Chủ nhật về các tính năng màn hình trên iPhone 15, nhà nghiên cứu Ross Young đến từ DSCC cho biết Dynamic Island sẽ đến với các mẫu tiêu chuẩn của dòng iPhone 15. Một sự thay đổi như vậy cũng có nghĩa là Apple sẽ thực hiện các thay đổi đối với các phần cắt trong màn hình iPhone để kích hoạt tính năng UI.

Trong cuộc thảo luận sâu hơn, Young nghi ngờ rằng các bổ sung lớn khác của mẫu Pro trong năm 2022 sẽ không xuất hiện trong phiên bản tiêu chuẩn của năm sau. Cụ thể, việc chuyển sang “120Hz/LTPO trên các mẫu tiêu chuẩn” không được mong đợi, loại trừ hiệu quả của các tính năng như ProMotion và màn hình Always On.

Young khẳng định rằng chuỗi cung ứng không thể hỗ trợ những thay đổi như vậy vào thời điểm này. “Tôi không nghĩ rằng BOE sẽ sẵn sàng cho LTPO vào năm 2023 ở quy mô của Apple. Với công ty trẻ tuổi như vậy, 2024 sẽ là một năm phù hợp hơn”.

Nếu đúng, người dùng có thể phải đợi cho đến khi iPhone 16, sản phẩm mới có màn hình Always On trên các mẫu tiêu chuẩn nếu họ không muốn phải mua các bản Pro.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày này, nông dân các địa phương đang tất bật chuẩn bị vụ hoa Tết. Sau 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, nông dân trồng hoa đang kỳ vọng vào vụ hoa Tết thắng lợi.
Được quan tâm
Đến với Vĩnh Hưng tỉnh Long An, thực khách không thể bỏ qua một trong những món ăn được coi là ẩm thực độc lạ - bún Xiêm Lo.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất