, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 16/11/2022, 09:52

Một nhà mạng lớn vừa tăng 1,5 lần tốc độ Internet cáp quang, giá không đổi

NGỌC PHẠM
Các gói cước Internet cáp quang của khách hàng hiện có của nhà mạng này vừa tăng 1,5 lần tốc độ.

Nhà mạng Viettel vừa công bố triển khai dải gói cước dịch vụ cáp quang FTTH và Home Wi-Fi mới có băng thông tối thiểu từ 100Mbps. Chính sách mới đã được áp dụng từ ngày 10/11/2022.

Cụ thể, hệ thống gói cước Internet mới của Viettel sẽ có 4 gói cước tốc độ cao (FAST1, FAST2, FAST3 và FAST4) và 3 gói cước tốc độ cao tích hợp tính năng mesh wifi (MESH1,  MESH2 và MESH3).

Đi kèm với dải gói cước mới là thiết bị Modem Wi-Fi 2 băng tần đời mới cùng giải pháp mở rộng vùng phủ Wi-Fi, giúp giảm nhiễu (hiện tượng thường xuyên xảy ra ở khu vực thành thị, mật độ dân cư đông).

Các gói cước Internet cáp quang của khách hàng hiện có của Viettel vừa tăng 1,5 lần tốc độ.

Đặc biệt, Viettel còn tung ra các gói cước combo Internet & Truyền hình đáp ứng nhu cầu hòa mạng Internet khi mùa World Cup 2022 đang tới gần. Cụ thể, với chi phí chỉ 185.000 đồng, khách hàng được sử dụng ngay 1 đường truyền tốc độ 100Mbps và 1 tài khoản xem truyền hình TV360.

Ngoài việc triển khai gói cước mới, Viettel còn nâng băng thông cho các khách hàng cũ lên tới 1,5 lần so với hiện tại, trong khi giá cước không đổi. Như vậy không chỉ khách hàng mới, mà khách hàng cũ cũng được hưởng lợi ích vượt trội từ đợt quy hoạch gói cước lần này.

Đại diện Viettel cho biết, việc ra mắt hệ gói cước mới này của Viettel thể hiện nỗ lực của nhà mạng trong việc nâng cao chất lượng; quyết tâm đưa tốc độ trung bình Internet Việt Nam lên ngang tầm các nước trong khu vực (Thái Lan, Trung Quốc,...).

Hiện, Internet trung bình của Việt Nam đạt 80Mbps, xếp hạng 44 trên thế giới (số liệu tháng 10/2022), tăng 15 bậc so với năm 2020.

Tại Việt Nam, Viettel tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong cung cấp dịch vụ Internet cáp quang (FTTH). Theo báo cáo thống kê chất lượng dịch vụ di động, cố định băng rộng tại Việt Nam trong quý II và quý III/2022 do SpeedTest công bố, mạng cố định băng rộng của Viettel được đánh giá là nhanh và ổn định nhất Việt Nam. Báo cáo của Speedtest được tổng hợp từ 240.000 kết quả đo trong quý II và quý III/2022.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất