, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 28/11/2023, 00:04

Một trong tài World Cup 2026 phàn nàn rằng "cay lắm"

Trần Nhật Jap
Phóng viên hỏi trọng tài trận đấu vòng loại World Cup 2026 có cảm giác gì khi làm trọng tài trong trận vừa diễn ra.

Phóng viên hỏi trọng tài trận đấu vòng loại World Cup 2026 rằng, ông có cảm giác gì khi làm trọng tài trong trận vừa diễn ra. Ông trọng tài lắc đầu kêu "cay lắm, cay lắm". Phóng viên ngạc nhiên cố hỏi xem ai đã làm cho ông trọng tài cay, ông làm thêm ngụm nước nữa mới trả lời rằng, không biết đứa nào nó bôi ớt vào cái còi.

Chủ cửa hàng bán chiếu rất thích làm thơ, muốn in tuyển tập để tặng bạn bè nhưng nghĩ mãi không ra được cái tên nào liên quan đến công việc để tranh thủ quảng cáo chiếu, cuối cùng ông nhờ một nhà thơ đặt tên. Nhà thơ suy nghĩ một lúc rồi tìm ra được cái tên rất lãng mạn là “Chiều tím”, còn có nghĩa là... “tìm chiếu”.

Chồng đi làm về thấy vợ thẫn thờ bèn hỏi lý do, cô vợ nói cửa hàng bên kia đường có bộ váy rất đẹp, cô muốn ngắm nó mãi nhưng chỉ sợ người ta bán mất thì không còn được ngắm nữa. Anh chồng nghe nói vậy vội chạy sang bên kia đường... chụp cái ảnh bộ váy rồi mang về cho vợ. Anh nói rằng dù mai này người ta có bán đi vẫn có thể ngắm thoải mái.

Một anh chồng nói chuyện với đồng nghiệp rằng, lần đầu tiên thấy vợ mình mong tiền trong túi có càng ít càng tốt. Mọi người ngạc nhiên hỏi tại sao, anh chàng giải thích rằng, số là chiều qua cô ấy bị giật mất cái túi xách, vì không nhớ rõ trong túi có bao nhiêu tiền nên cả đêm cứ lảm nhảm có càng ít càng tốt.

Đang trong giờ làm việc chợt có cơn mưa đổ xuống, một người kể với đồng nghiệp rằng con đường trước cửa nhà anh ta khi mới làm xong bị ngập thường xuyên nhưng mấy tháng nay hết ngập rồi. Mọi người hỏi lý do thì anh ta kể rằng, đó là do của mấy “công ty đào lấp” vừa đào “một con kênh” dọc đường để đặt dây gì đó.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất