, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 10/09/2022, 09:54

Mua sơn TOA trang hoàng tổ ấm, cơ hội trúng SH Mode và nhiều quà tặng giá trị

Khách hàng sẽ có cơ hội trúng rất nhiều phần quà khi mua các sản phẩm sơn TOA nằm trong danh mục sản phẩm khuyến mại.

Trong nhịp sống tất bật của thời hiện đại, đã bao lâu rồi bạn chưa làm mới không gian sống của cả gia đình? Hãy cùng sơn TOA tân trang tổ ấm bằng những gam màu tươi sáng, lại có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn.

Loạt giải thưởng rút thăm may mắn đầy hấp dẫn dành cho khách hàng mua sơn TOA

Từ ngày 01/09/2022 - 31/10/2022 - Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đưa ra trương trình khuyến mại Mua sơn TOA rước SH Mode về nhà. Khách hàng cá nhân trên toàn quốc khi mua bất kỳ sản phẩm sơn trong Danh mục sản phẩm khuyến mại tại các đại lý Sơn TOA sẽ nhận được 01 thẻ cào tham gia chương trình khuyến mại. Mỗi khách hàng có thể mua nhiều đơn hàng và nhận được nhiều thẻ cào trong thời gian diễn ra chương trình.

Các sản phẩm sơn TOA tham gia chương trình khuyến mại

Theo đó, khách hàng cào lớp tráng bạc và soạn tin nhắn theo cú pháp gửi về tổng đài 8069. Hệ thống sẽ chuyển trực tiếp 20.000 đồng vào tài khoản điện thoại, kèm 01 mã dự thưởng để khách hàng tham gia chương trình Quay số may mắn ở cuối chương trình diễn ra vào ngày 07/11/2022.

Khách hàng sẽ có cơ hội trúng 02 xe SH Mode thời thượng, 03 iPhone 13 256GB và 200 nhẫn vàng SJC 0,5 chỉ. Càng có nhiều mã dự thưởng, cơ hội trúng thưởng càng cao.

Vừa tân trang nhà cửa, vừa có cơ hội trúng những món quà giá trị và đầy hấp dẫn - đây quả là thời điểm thích hợp để sắm sơn TOA ngay!

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp về chương trình khuyến mại Mua sơn Toa rước SH về nhà, quý khách hàng có thể xem chi tiết tại đây hoặc liên hệ Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam.

Văn phòng: Phòng 8.5, Lầu 8, Tòa nhà Etown 3, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn về chương trình: 028.3813.1999 – 127

Website: www.toagroup.com.vn

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Tôi thích nhất là được ngồi bên mẹ xem mẹ đan len. Tay mẹ cứ thoăn thoắt đan, tay tôi thì vân vê những cuộn len đủ màu bắt mắt...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất