, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 25/08/2022, 15:53

Mua trước trả sau siêu dễ trên Tiki với LOTTE Finance Buy Now, Pay Later

Ngày 24/8/2022, Sàn TMĐT Tiki ký kết hợp tác chiến lược ra mắt dịch vụ thanh toán mua trước trả sau nhiều ưu đãi Buy Now, Pay Later với Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance).

Chiều ngày 24/8/2022 vừa qua, tại Trụ sở của Tiki (Tp. Hồ Chí Minh) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance) và Sàn thương mại điện tử Tiki, chính thức ra mắt dịch vụ thanh toán khái niệm mới Buy Now, Pay Later (mua trước, trả sau). Lễ ký kết có sự tham dự của ông Kim Jong Geuk – Tổng Giám đốc của LOTTE Finance, ông Trần Ngọc Thái Sơn – Tổng Giám đốc của Tiki, ông Richard Triều Phạm – Giám đốc Tài chính và Ban lãnh đạo của hai Công ty.

Theo đó, LOTTE Finance và Tiki sẽ ra mắt dịch vụ Buy Now, Pay Later vào tháng 9 năm nay. Cả hai đơn vị tin tưởng rằng, việc cung cấp một dịch vụ thanh toán mua sắm trực tuyến khái niệm mới, đơn giản và an toàn sẽ gia tăng lợi ích tài chính, đồng thời mang đến những trải nghiệm hiện đại, tiện lợi cho khách hàng.

CEO Tiki và CEO LOTTE Finance ký kết hợp tác dịch vụ Buy Now, Pay Later tại trụ sở của Tiki

Buy Now, Pay Later là dịch vụ cho vay tiêu dùng khái niệm mới, hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch chi tiêu, mua sắm trước và trả tiền sau mà không cần thẻ tín dụng vật lý và đảm bảo bảo mật thông tin giao dịch tuyệt đối. LOTTE Finance sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức tín dụng dựa trên kết quả thẩm định nhanh chóng. Chỉ với CMND/CCCD, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ này trên website hoặc app của Tiki và LOTTE Finance để có thể sử dụng hạn mức tín dụng được cấp để thanh toán sản phẩm/dịch vụ ngay lập tức. Khách hàng chỉ cần đăng ký một (01 lần) duy nhất, được miễn phí đăng ký và có thể sử dụng trong thời gian tối đa lên đến 03 năm.

Đặc biệt, khi mua hàng trên Tiki và lựa chọn thanh toán bằng dịch vụ Buy Now, Pay Later của LOTTE Finance, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi từ TIKI như: tặng ngay voucher giảm giá, trả góp lãi suất 0%, … Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn thanh toán một lần hoặc trả góp kỳ hạn 2 – 3 tháng không lãi suất.

Tại Việt Nam, xu hướng "Mua trước Trả sau" đang nở rộ và dự kiến sẽ tăng trưởng 45,2% ở giai đoạn 2022 – 2028. Tổng giá trị hàng hoá mua trước trả sau trong nước ước tăng từ 496,4 triệu đô vào năm 2021 lên 10,528 tỷ đô vào năm 2028. Hình thức "Mua trước Trả sau" đang trở thành một cách mua sắm ngày càng phổ biến với người tiêu dùng tại Việt Nam", báo cáo của Research and Markets chỉ rõ.

Ông Kim Jong Geuk – Tổng Giám đốc LOTTE Finance chia sẻ: “Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược này đã đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt giữa hai Công ty, và là tiền đề cho sự hợp tác giữa lĩnh vực tài chính và thương mại điện tử. Thông qua dịch vụ Buy Now, Pay Later được kết hợp giữa LOTTE Finance và Tiki, chúng tôi sẽ giúp khách hàng Việt Nam tận hưởng các dịch vụ tài chính – tiêu dùng tiện lợi, an toàn. Đồng thời LOTTE Finance đặt mục tiêu tạo dựng vị thế vững chắc trong lòng khách hàng Việt nam, trở thành người thay đổi cuộc chơi (Game Changer) thực sự tại thị trường Việt Nam”.

Tiki và LOTTE Finance trở thành đối tác chiến lược cho dịch vụ thanh toán mua trước trả sau

Với những lợi ích vượt trội như trên của Buy Now, Pay Later, ông Trần Ngọc Thái Sơn - Tổng Giám đốc Tiki khẳng định: “Hơn cả một lựa chọn thanh toán, tôi tin sự xuất hiện của Buy Now, Pay Later trên sàn Tiki cũng như sự hợp tác về công nghệ giữa Tiki và LOTTE Finance sẽ tạo ra được những xu hướng mới, tích cực cho thị trường Việt Nam”.

Việc ra mắt dịch vụ Buy Now, Pay Later là kết quả hợp tác bước đầu giữa LOTTE Finance và Tiki trong kế hoạch diện rộng, triển khai tiếp thị chung sử dụng nền tảng kỹ thuật số của cả hai công ty, đưa ra các giải pháp thanh toán mua sắm trực tuyến khác nhau, để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất