, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 14/08/2022, 15:00

Muôn kiểu ghen của đàn ông: Từ âm thầm đến lồng lộn

THU TRANG
Dù là ở thời xưa hay thời nay, ghen vẫn luôn là “gia vị” không thể thiếu trong một cuộc tình, dù đó là tình đơn phương. Mỗi chàng trai sẽ có một kiểu ghen khác nhau và những “nam thần” trong phim “Lưới trời” khi ghen cũng như thế.

Thắng (Tim thủ vai) - Ghen lồng lộn

Thắng muốn cưới Mỹ Tú để có thể bước vào làm rể nhà giàu sang. 

Cuộc tình của Thắng và Mỹ Tú bắt đầu bằng vẻ bề ngoài, duy trì bằng mật ngọt giả dối và cả hai ngày càng lộ ra bản chất con người thật của mình. Rõ ràng cả Thắng và Mỹ Tú đều không dành tình cảm chân thật cho nhau, tất cả chỉ vì lợi ích riêng. 

Mỹ Tú chỉ muốn dụ dỗ để Thắng đứng về phe của mình, không làm lộ bí mật của mẹ con cô. Còn Thắng muốn lợi dụng cả tiền bạc lẫn thể xác của Mỹ Tú. Chính vì vậy khi thấy Mỹ Tú quấn quýt Khang, Thắng rất tức giận và nghĩ rằng Mỹ Tú muốn bỏ rơi mình. Thắng đã ghen lồng lộn lên, sử dụng mọi chiêu trò đe doạ khiến Mỹ Tú hoảng sợ. 

Khang (Thanh Duy thủ vai) - Ghen mà không dám nhận

Khang cảm mến Mỹ Tiên từ lần đầu gặp mặt.

Tình cảm của Khang dành cho Mỹ Tiên lớn dần theo thời gian nhưng anh không dám thừa nhận. Anh luôn lừa dối mọi người và cả bản thân mình rằng chỉ xem Mỹ Tiên là em gái. Nhưng chính cách ghen của Khang đã chứng minh tình cảm anh dành cho Mỹ Tiên là thật. 

Anh luôn đặt mình lên bàn cân với Dũng, đoán xem Mỹ Tiên thích ai hơn và luôn đặt ra câu hỏi vì sao. Anh cũng rất không vui khi Mỹ Tiên nói chuyện với Dũng nhiều hơn với anh. Kể cả khi Mỹ Tiên nhận xét cách nói chuyện “nửa nạt nửa mỡ” của Dũng, anh liền đặt câu hỏi: “Vì sao em lại nói với Dũng mà không nói với anh?”. 

Đặc biệt, khi nghe Mỹ Tú nói Mỹ Tiên đang hẹn hò với Dũng thì Khang liền bỏ đi, không muốn nói chuyện với Mỹ Tiên. Không thể phủ nhận hành động của Khang chính là ghen. Nhưng ngay cả tình cảm dành cho Mỹ Tiên mà anh còn không dám thừa nhận thì làm sao anh dám nhận mình đang ghen cho được.

Bác sĩ Minh (Xuân Hiệp thủ vai) - Ghen như không ghen

Bác sĩ Minh thật sự là một “người chồng quốc dân” cực kỳ tâm lý.

Bác sĩ Minh chẳng hề so đo tình cảm ngày xưa của Út Hạnh, ông sẵn sàng giúp cô tìm lại đứa con riêng của mình. Ông cũng là người biết tường tận toàn bộ câu chuyện tình cảm của Út Hạnh nhưng ông luôn bên cạnh chở che, an ủi để cô chỉ nhớ những ký ức hạnh phúc và quên đi đau khổ. 

Nếu hỏi bác sĩ Minh có ghen không, phải khẳng định là có, vì tình yêu ông dành cho Út Hạnh rất lớn. Đối với ông, cô là người thay đổi cả cuộc sống của ông và gia đình từ sau khi vợ ông qua đời. Càng yêu nhiều thì chắc chắn sẽ ghen nhiều. Như khi nhận được cuộc gọi của ông Hải, bác sĩ Minh liền tìm cách tránh gặp mặt. Tuy nhiên, cũng là ghen nhưng cách ghen của bác sĩ Minh rất nhẹ nhàng. Kiểu ghen kín và tinh tế như bác sĩ Minh rất đáng ngưỡng mộ. 

Đón xem bộ phim Lưới trời được phát sóng vào lúc 21h mỗi thứ và thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmNhư điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất