, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 31/10/2022, 20:50

Musk muốn sửa luật Twitter, giữ “tick xanh” phải trả tiền mỗi tháng

BẠCH NGÂN
Người dùng Twitter trong tương lai sẽ phải trả phí duy trì xác thực tài khoản, nếu không sẽ mất dấu “tick xanh”.

Theo Gadget360, chủ sở hữu mới của Twitter vừa đưa ra thông báo về việc sẽ sửa đổi quy trình xác minh người dùng, Musk nói: “Toàn bộ quy trình xác minh tài khoản người dùng đang được sửa đổi ngay bây giờ”.

Theo đó, Twitter đang xem xét tính phí cho dấu “tick xanh” được dùng để xác minh danh tính thực của các chủ tài khoản trên nền tảng này. Người dùng sẽ phải đăng ký Twitter Blue với giá 4,99 USD mỗi tháng hoặc mất “tick xanh” nếu kế hoạch được triển khai.

Muốn giữ “tick xanh”, người dùng sẽ phải trả tiền mỗi tháng.

CEO Tesla vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và kế hoạch này vẫn có thể bị hủy bỏ. Nhưng theo Platformer, rất có thể việc xác minh sẽ trở thành một phần của Twitter Blue. Theo một báo cáo khác của The Verge, Twitter sẽ tăng giá đăng ký cho dịch vụ Twitter Blue, cũng như xác minh tài khoản người dùng, từ 4,99 USD lên 19,99 USD một tháng.

Twitter Blue được ra mắt vào tháng 6 năm ngoái với tư cách là dịch vụ đăng ký trả phí đầu tiên của nền tảng, cung cấp quyền truy cập độc quyền vào các tính năng cao cấp hàng tháng, trong đó có tùy chọn chỉnh sửa nội dung bài đăng.

Tính năng chỉnh sửa tweet cũng đã được cung cấp vào đầu tháng này sau khi Musk thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter vào tháng 4 để hỏi hàng triệu người theo dõi của anh ấy liệu họ có muốn một nút chỉnh sửa hay không. Hơn 70% người tham gia khảo sát đã đồng ý.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất