, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/09/2022, 04:15

Mỹ nhân khoe vòng 1 tự nhiên "phồn thực” nhất nhì Vbiz tình tứ với mỹ nam kém 14 tuổi

Trai Phan
Mỹ nhân này gây choáng khi tung bộ ảnh mới.

Lý Nhã Kỳ vừa tung bộ ảnh chụp cùng một hot boy có diện mạo trẻ trung, chỉn chu. Suốt thời gian qua, "nữ đại gia showbiz" vẫn luôn than mình đang ế.

Nhiều khán giả nhận ra nam chính là người mẫu, diễn viên Hoàng Trung (sinh năm 1996). Anh cao 1m78, là Quán quân của cuộc thi "Ngôi sao thời trang" năm 2013. 9x cũng từng gây chú ý khi tham gia chương trình "Tình Yêu Hoàn Mỹ".

Lý Nhã Kỳ ôm ấp mỹ nam kém 14 tuổi

Lý Nhã Kỳ nói cô là người mời Hoàng Trung tham gia thực hiện bộ ảnh. Dù chênh nhau 14 tuổi và lần đầu làm việc chung song cả hai vẫn thể hiện được sự ăn ý ở cả những cảnh thân mật, nắm tay tình tứ, diện đồ đôi...

Trước đó, ê-kíp Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô có vòng 1 tự nhiên "khủng" nhất nhì Vbiz hiện nay. Vì thế cô không ngần ngại lựa chọn những trang phục tận dụng ưu điểm này để "đốt mắt" người nhìn.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô sở hữu vòng 1 tự nhiên

Lần này, Lý Nhã Kỳ vẫn xinh đẹp "hack tuổi" đáng ngưỡng mộ. Hoàng Trung nói dù chưa nói chuyện với đàn chị trước đó nhưng sự chân thành và cởi mở của Lý Nhã Kỳ khiến anh thoải mái, không có khoảng cách và phản ứng “hóa học” diễn ra rất tốt.

Lý Nhã Kỳ là một trong những mỹ nhân đóng cặp với nhiều trai đẹp trong làng giải trí như Song Luân, Liên Bỉnh Phát, Han Jae Suk, Hồ Quang Hiếu, Bình Minh, Lucas Castellani, Dome Pakorn... Mát tay kết hợp là thế nhưng người đẹp vẫn thông báo "để ngỏ vườn hồng", thậm chí lên truyền hình tìm người yêu thu hút sự quan tâm lớn của công chúng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất