, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 25/05/2023, 05:52

Mỹ: Vấp ngã khi tiểu bậy ở hồ, thanh niên gặp chuyện hãi hùng

NGUYỄN THÁI
(theo ABC News)
Khi tỉnh dậy ở bệnh viện, thanh niên nhận tin dữ khi biết mình bị mất một phần cánh tay phải.
Jordan Rivera tỉnh dậy trong bệnh viện và nhận tin dữ. Ảnh: WBBH

ABC News ngày 24/5 đưa tin, Jordan Rivera, 23 tuổi, có mặt tại quán bar Banditos ở khu Port Charlotte, quận Charlotte, bang Florida vào cuối tuần qua.

Chán nản trước hàng dài người xếp hàng chờ đi vệ sinh trong quán bar, Jordan quyết định tới một cái hồ gần đó để "giải quyết".

"Tôi thấy một cái hồ và tiến tới gần đó để đi tiểu", thanh niên 23 tuổi nói. "Có chuyện gì đó xảy ra khiến tôi vấp ngã và rơi xuống nước. Đó là điều cuối cùng tôi có thể nhớ".

Không may cho Jordan, có một con cá sấu dài 3m trú ngụ trong hồ, theo Ủy ban Bảo tồn Động vật Hoang dã Florida (FWC).

Jordan không nhớ điều gì xảy ra tiếp theo khiến thanh niên này phải nhập viện. Khi tỉnh lại, Jordan nhận tin dữ khi không còn một phần cánh tay phải.

"Khi tỉnh lại, tôi thấy mình nằm trên giường bệnh và được thông báo: Cá sấu đã ăn mất một phần tay của anh", Jordan chia sẻ.

Theo truyền thông địa phương, một số người phát hiện vụ việc đã gọi cấp cứu và Jordan được đưa tới bệnh viện. Teresa Rivera, mẹ của nạn nhân cảm ơn những người qua đường vì đã cứu mạng con trai bà.

"Tôi gọi họ là các thiên thần vì đã có mặt kịp lúc, cứu tính mạng con trai tôi", bà Teresa nói. "Cơ hội để ai đó có mặt đúng thời điểm với chiếc dây garo giúp con tôi cầm máu là rất thấp. Nhưng nó vẫn xảy ra".

Sau vụ việc, FWC đã thuê thợ săn cá sấu chuyên nghiệp để truy lùng con cá sấu. Người này phát hiện con cá sấu ở gần khu đất nơi Jordan bị tấn công. Con cá sấu bị bắt và bị giết.

Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Charlotte từ chối bình luận về vụ việc.

Khi được hỏi về luồng ý kiến trên mạng xã hội cho rằng Jordan cố ý tiến lại gần để cho cá sấu ăn khi nhìn thấy nó, thanh niên 23 tuổi phủ nhận và nói thêm rằng quán bar không phục vụ đồ ăn. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Nổi bật
Được quan tâm


Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất