, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 05/01/2023, 15:55

Nắm bắt cơ hội kinh doanh tốt nhất cùng Manor Candle

Tiếp tục hành trình lan tỏa mùi hương, Manor Candle chính thức mở rộng kinh doanh tại các tỉnh thành miền Bắc, điểm đến lần này là TP. Ninh Bình. Đồng thời, thương hiệu này cũng đang tìm kiếm đối tác nhượng quyền cho nhãn hàng, hợp tác cùng phát triển thăng hoa trong giai đoạn mới.

Anh Lê Đức Trung - CEO/ Founder Manor Candle trong sự kiện Khai trương của hãng tại TP. Ninh Bình

Cơ sở tiếp theo của Manor Candle nằm tại con phố sầm uất Lê Đại Hành - TP. Ninh Bình, quy tụ nhiều khách hàng sành tinh dầu, nến thơm ở khu vực này tới trải nghiệm và mua sắm. Sự kiện Grand Opening của Manor Candle tại TP. Ninh Bình quy tụ hơn 400 lượt khách ngay trong ngày đầu ra mắt.

Xu hướng decor, chăm sóc không gian nhà ở, văn phòng ngày càng thịnh hành và đa dạng tại Việt Nam dẫn đến ngành kinh doanh tinh dầu, nến thơm cao cấp cũng được mở rộng tối đa, tăng trưởng và phát triển vượt bậc.

“Chinh phục từng điểm đến" - Manor Candle đã và đang lan tỏa giá trị đáng giá

Vốn được biết đến là thương hiệu nến thơm không khói đầu tiên tại Việt Nam, Manor Candle nhiều năm dẫn đầu xu hướng mùi hương trong không gian hiện đại. Các sản phẩm của Manor luôn chú trọng vào trải nghiệm và cá nhân hóa phong cách của người dùng.

Xuất phát điểm từ một showroom trưng bày nến thơm, tinh dầu cao cấp tại 51 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội, đội ngũ Manor tiếp tục hành trình của mình tại các điểm đến mới và lần này là thành phố Ninh Bình.

Manor Candle Ninh Bình mang nhận diện thương hiệu thời thượng nhưng đặc biệt thân thiện với người dùng. Hàng trăm mẫu nến thơm, tinh dầu được trưng bày để khách hàng thỏa sức trải nghiệm và lựa chọn trực tiếp: hương thơm theo mùa, theo cá tính riêng của người dùng, phù hợp với nhiều không gian, bao gồm cả nhà ở và xe hơi.

Manor Candle tìm kiếm đối tác kinh doanh nhượng quyền cùng phát triển

Hiện nay, các sản phẩm nến thơm và tinh dầu cao cấp của Manor Candle đang nhận được sự yêu thích và lựa chọn của rất nhiều người dùng trên cả nước. Doanh thu và tốc độ phát triển của doanh nghiệp này tăng vọt trong khoảng 2 năm gần đây, nhờ vào chiến lược phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu thực tế của đa dạng tệp khách hàng.

Theo anh Đức Trung (CEO/ Founder), Manor Candle đang bước vào giai đoạn tăng trưởng nóng (2023 - 2025) trên toàn quốc. Đồng thời, ngành kinh doanh các sản phẩm decor cao cấp, nến thơm & tinh dầu cũng đang có nhiều cơ hội “nóng", thu hút các nhà đầu tư và doanh nhân. Chính vì vậy, Manor Candle đặc biệt chào đón sự hợp tác của các cá nhân và doanh nghiệp có cùng định hướng kinh doanh cùng phát triển thương hiệu tại Việt Nam và xa hơn là thị trường quốc tế.

Có thể nói rằng, thời gian tới hứa hẹn sẽ là giai đoạn bùng nổ của các thương hiệu nến thơm, tinh dầu cao cấp có sản phẩm đã và đang được ưa chuộng trên thị trường bởi những ưu thế khác biệt. Manor Candle được dự đoán chắc chắn còn vươn xa hơn nữa tại thị trường Bắc - Trung - Nam và châu Á, đặc biệt trong năm 2023 này.

Mọi thông tin chi tiết về hợp tác kinh doanh nhượng quyền, xin liên hệ: 0392682222.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất