, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 24/11/2023, 06:55

Nam bệnh nhân mất ngủ cả đêm vì cô y tá quá nhiệt tình

Trần Nhật Jap
Bác sĩ hỏi một bệnh nhân rằng đêm qua anh ta có ngủ được không, người bệnh nói cả đêm không thể nào ngủ được.

Bác sĩ hỏi một bệnh nhân rằng đêm qua anh ta có ngủ được không, người bệnh nói cả đêm mắt díp lại nhưng không thể nào ngủ được, sáng nay rất mệt mỏi. Bác sĩ ngạc nhiên hỏi tại sao, bệnh nhân phàn nàn rằng cứ đang thiu thiu ngủ thì cô y tá trực lại đến lay lay người và hỏi thăm có ngủ được không?!

Một cô gái hỏi bạn suy nghĩ gì về phong trào giải phóng phụ nữ, cô bạn (đang độc thân) thở dài thườn thượt, khi được hỏi lần nữa thì cô đáp rằng phong trào giải phóng phụ nữ cũng hay đấy, cô hoàn toàn ủng hộ, nhưng trước tiên phải làm thế nào để một người đàn ông bắt giữ mình đã, rồi mới nói đến giải phóng được chứ.

Bà nội thấy cháu đang tuổi sinh viên đã đem một cô gái về giới thiệu là người yêu thì than thở rằng thời của bà đàn ông nếu đi học sẽ yêu muộn và lấy vợ muộn hơn bây giờ. Ông cháu nội cười phân bua với bà, chính thế mà thời nay người ta thường lấy nhau nhiều lần hơn đấy bà ơi, khổ lắm chứ vui vẻ gì đâu.

Một thanh niên là vận động viên nhảy dù thông báo với mẹ rằng anh ta sắp cưới vợ, bà mẹ nói không có ý kiến gì. Nhưng bà dặn con trai một điều quan trọng nhất sau khi lấy vợ, không phải là chuyện tiền nong hay tình cảm, mà là chuyện rất quan trọng, đó là con trai bà phải nhớ rằng không bao giờ để vợ gấp dù.

Thầy giáo nói ở một vài nước đàn ông được phép lấy hơn một người vợ, gọi là chế độ “đa thê”, ở một số nước phụ nữ được phép lấy hơn một người chồng, gọi là chế độ “đa phu”. Tuy nhiên, đa số các nước chỉ được phép lấy một người mà thôi, rồi thầy hỏi đó gọi là gì, một học sinh lập tức giơ tay trả lời: Đó là chế độ... đơn điệu.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất