, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/03/2023, 13:59

Nam ca sĩ khiến 2.000 khán giả Quảng Ninh "không chịu ra về"

HỒNG TRANG
Dù đã khuya, 2.000 khán giả Quảng Ninh vẫn ngồi lại đến cuối giờ, say sưa nghe ca sĩ này biểu diễn.

Tối 16/3, đêm nhạc “Lời yêu thương” của Quang Hà được diễn ra tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh, hút hơn 2.000 khán giả. Khách mời đêm nhạc là Uyên Linh và Trung Quang Idol.

Quang Hà cho biết, “Lời yêu thương” là tour diễn với 50 đêm nhạc trong 9 tháng tới trên khắp cả nước, tiếp nối thành công của chuỗi đêm nhạc “Đánh thức tình yêu” vào năm 2022. Với tình yêu thương và ủng hộ nồng nhiệt của khán giả ở mỗi tỉnh thành, giọng ca “Ngỡ” nói anh rất tâm huyết với chuỗi đêm nhạc này và sẽ hết mình cống hiến cho khán giả những tiết mục, dàn dựng sân khấu chỉn chu nhất.

Trung Quân Idol thể hiện các bản hit quen thuộc như Cánh buồm phiêu du, Chưa bao giờ, Và ngày nào đó, Chân ái. Đặc biệt, anh song ca với Uyên Linh ca khúc Cảm ơn tình yêu, nhận được những tràng vỗ tay liên hồi của khán giả.

Uyên Linh gửi đến khán giả vùng Đất mỏ những bản tình ca như Người hát tình ca, Giữa đại lộ đông tây, Đã hơn một lần. Với giọng hát cao, dứt khoát, nữ ca sĩ đã chinh phục được trái tim của người nghe.

Chủ nhân đêm nhạc – ca sĩ Quang Hà thể hiện các bản hit gắn liền tên tuổi như Trăm năm không quên, Ngỡ, Anh còn nợ em, Kiếp nghèo... Đặc biệt, anh cover bản hit đang được giới trẻ yêu mến là “Bên trên tầng lầu”. Có thể cân mọi thể loại nhạc, Quang Hà nhận về sự cổ vũ, hò reo từ khán giả.

Đặc biệt dù đã khuya, 2.000 khán giả Quảng Ninh vẫn ngồi lại đến cuối giờ, say sưa nghe Quang Hà biểu diễn. Thậm chí, khi chương trình kết thúc, họ không chịu về, yêu cầu chàng “Ngỡ” hát thêm 3 ca khúc.

Trước tình cảm của khán giả, ca sĩ gốc Hà Nội vui vẻ chiều lòng, cháy hết mình cùng mọi người.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa. Đây là loại nấm có giá trị kinh tế cao, giá bán khoảng 2,4 triệu đồng/kgĐăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất