, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 01/05/2023, 09:28

Nam châm ví Bagnet, đây là lý do tại sao mọi phụ nữ đều cần một chiếc

DIỄM QUỲNH
Nam châm ví Bagnet là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự vì chúng giúp bạn không bao giờ phải lo lắng về việc cầm túi xách của mình trong nhà vệ sinh, tại nhà hàng, trong ô tô...

Bagnet là gì?

Phụ kiện nhỏ này trông giống như một chiếc móc khóa nhỏ, nhưng thực ra nó là một chiếc móc ví có hai nam châm cực mạnh bên trong để kẹp vào bề mặt kim loại và có khả năng giữ một chiếc túi xách nặng tới 3 cân.

Ngoài ra, có rất nhiều kiểu dáng có sẵn, từ da sang trọng đến tùy chọn nhựa vinyl thể thao, vì vậy bạn có thể thay đổi kiểu dáng để phù hợp với trang phục của mình.

Cách sử dụng Bagnet

Để sử dụng công cụ thời trang tiện dụng này, bạn chỉ cần giữ nó trên bất kỳ kim loại cấp thương mại nào, luồn dây đai túi xách của bạn qua vòng và treo nó lên. Và không, nó sẽ không rơi hoặc chạm sàn miễn là bạn đặt nó đủ cao. Phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng nó ở hầu hết mọi nơi, chẳng hạn như trong phòng tắm, trên ghế, ghế quầy bar, bàn, dưới quầy bar, tại phòng tập thể dục,... Nói cách khác, nó sẽ hoạt động ở bất cứ nơi nào bạn tiếp cận được với kim loại, đó là ở nhiều nơi hơn bạn nghĩ.

Những gì bạn sẽ thích về bagnet

Tuy nhiên, sự ấn tượng nhất bởi tính linh hoạt của nó. Nó dễ dàng chứa gần như tất cả các loại túi trong tủ quần áo bao gồm cả túi đeo chéo, ba lô mini và túi baguette (vì vậy, nó sẽ hoạt động với hầu hết các kiểu túi xách, miễn là chúng có dây đeo). Chưa kể, bạn mang theo cuộc sống của mình trong ví, từ phấn má hồng dạng lỏng đến Benadryl và kẹp tóc , vì vậy khi bạn nói rằng nó dễ dàng chứa tới 3 cân, bạn có thể tin vào điều đó. Điều duy nhất là nó thực sự quan trọng như thế nào và ở đâu bạn đặt nó. Nó phải được đặt thẳng đứng trên các bề mặt kim loại phẳng, cho dù bạn tìm thấy một khu vực kim loại phẳng nhỏ giữa các vết nứt của cửa phòng tắm hoặc mặt bên của thanh.

Dù bằng cách nào, bạn sẽ biết nó ở vị trí tốt khi nó được kẹp vào đúng vị trí, đó là lý do tại sao bạn sẽ mua một chiếc cho mọi hãng ví trong đời mình và giới thiệu chúng cho bất kỳ ai sẵn sàng lắng nghe.

Bình luận

Xem nhiều
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâm
Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất