, //, :: GTM+7

Nam Miền Trung Group và Đại học Bách Khoa TP.HCM hợp tác song phương trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao

 TUẤN ANH

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Miền Trung Group và Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. HCM sẽ triển khai các hoat động hợp tác song phương trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Đây là nội dung cuộc họp giữa hai bên diễn ra sáng nay (21/10/2020)

Ông Nguyễn Hoàng Anh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Nam Miền Trung Group  phát biểu tại  lễ ký kết
Ông Nguyễn Hoàng Anh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Nam Miền Trung Group phát biểu tại lễ ký kết

Theo thỏa thuận, Đại học Bách khoa TP.HCM và Nam Miền Trung Group sẽ hợp tác một cách toàn diện bao gồm lĩnh vực giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trên các lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

 

Ông Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng trường đại học Bách khoa TP. HCM khẳng định mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trên các lĩnh vực giáo dục-đào tạo sẽ giúp trường thực hiện tốt các mục tiêu tự chủ toàn diện trong trường Đại học
Ông Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng trường đại học Bách khoa TP. HCM khẳng định mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trên các lĩnh vực giáo dục-đào tạo là rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

Ông Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa cho rằng hoạt động này vừa giúp trường có nhiều cơ hội thương mại hóa các sản phẩm nghiên cứu, ứng dụng, tăng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường cho sinh viên vừa có thể giúp doanh nghiệp hưởng lợi từ nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng của nhà trường. Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa trong bối cảnh các trường đại học sẽ tiến tới tự chủ toàn diện trong thời gian tới

 

Lễ ký kế và ra mắt đội bóng trường Đại học Bách Khoa
Lễ ký kết tài trợ và ra mắt đội bóng trường Đại học Bách Khoa

Trong dịp này, Tập đoàn Nam Miền Trung Group ký kết tài trợ toàn bộ kinh phí tập luyện, thi đấu, kinh phí hỗ trợ cho trợ lý huấn luyên viên và các chi phí liên quan khác cho đội bóng đá sinh viên Đại học Bách Khoa tham dự các giải bóng đá sinh viên ĐHQG TP.HCM mở rộng trong 3 năm, kể từ 2020. 


 TUẤN ANH

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất