, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 09/06/2023, 09:53

Nam streamer tử vong vì "trình diễn" uống rượu trực tuyến

BẠCH NGÂN
Một nam streamer 27 tuổi đã trở thành người thứ hai tại Trung Quốc tử vong vì uống rượu quá nhiều trên sóng livestream.

Theo WioNews, một nam streamer khá nổi tiếng trên mạng xã hội của Trung Quốc là Zhong Yuan Huang Ge, còn được biết đến với nickname Brother Huang, đã được vợ của anh xác nhận qua đời vào ngày 6/6.

Vợ của Brother Huang cho biết nguyên nhân chồng cô qua đời là do thực hiện một thử thách đấu rượu trên sóng livestream diễn ra vào ngày 2/6. Trước đây, anh này cũng đã từng tham gia vào một buổi đấu rượu trực tuyến trên mạng xã hội Douyin (phiên bản TikTok ở Trung Quốc).

Nam streamer Trung Quốc qua đời vì uống rượu quá nhiều.

Vợ của nam streamer cho biết Huang từ lâu đã luôn nỗ lực kiếm tiền bằng hình thức livestream để chi trả khoản nợ khá lớn từ trước khi cả hai kết hôn.

Vụ việc này xảy chỉ nửa tháng sau khi một streamer khác có tên Wang, có biệt danh Brother Three Thousand, cũng tử vong vì nguyên nhân tương tự. Theo báo chí Trung Quốc, người đàn ông 34 tuổi này đã uống ít nhất 7 chai rượu bạch tửu – một loại rượu mạnh chứa tới 35 - 60% lượng cồn, trong một buổi livestream. Sau đó, người này được tìm thấy đã chết 12 giờ sau vào ngày 16/5.

Mạng xã hội Douyin sau các sự cố này đã cấm uống rượu trong khi livestream. Nền tảng này cũng đưa ra các hình phạt nghiêm khắc từ cảnh cáo đến cấm sóng nếu người dùng vi phạm.

Bình luận

Xem nhiều

Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất