, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 26/09/2022, 12:45

Nàng hướng dẫn viên du lịch với tuyệt chiêu giữ chồng có 1-0-2

KIÊU KỲ
Lấy chồng bằng tuổi, cô vợ xinh đẹp tung tuyệt chiêu đánh dấu chủ quyền khiến ai cũng phải trầm trồ.

Vợ chồng son tập 474 cùng Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện tình của cặp đôi ở TP.HCM là Minh Đức (27 tuổi, kỹ sư phần mềm) và Mỹ Duyên (27 tuổi, hướng dẫn viên du lịch).

Minh Đức cho biết: “Em gặp vợ trong một chuyến du lịch của công ty đi Nha Trang. Hôm đó là Gala dinner có làm lửa trại, vợ đứng phát nước uống cho mọi người, em mon men đi lại hỏi “Bạn ơi mình gọi nước uống được chưa? Mình có cần thanh toán ở đây luôn không?”. Vợ mới nói: “Của anh 50 nghìn đồng nhưng anh chỉ cần đưa số điện thoại cho em là được rồi”. Sau chuyến đi đó em có hỏi một số người nhưng người ta không cho, tình cờ lên Facebook thấy bạn bè tag vợ nên em gửi tin nhắn luôn “Chào Duyên, Đức nợ Duyên một số điện thoại”.

“Đêm cuối cùng của tour, em đang rất phấn khởi vì sắp được về nhà. Đoàn đó toàn là kỹ sư trẻ, tất cả mọi người đều rất vui, ai tụi em cũng chọc hết, có riêng chồng em là “dính thính” thôi. Khi nhận được tin nhắn của anh, em không trả lời chỉ đồng ý kết bạn. Em không bao giờ nghĩ đi làm hướng dẫn viên rồi quen khách. Anh hẹn cà phê lần thứ 2-3 em mới đồng ý”, Mỹ Duyên hài hước tiết lộ.

Sau khi gặp gỡ, chàng kỹ sư phần mềm hồn nhiên tâm sự rằng mới chia tay bạn gái cũ 3 ngày và thấy sự đồng cảm từ cô nàng hướng dẫn viên mới quen. Nhưng vì tính “nổ” với mấy đồng nghiệp ở công ty mà anh chàng “suýt” mất cơ hội làm quen nghiêm túc với đối phương.

Mỹ Duyên chia sẻ: “Không ai đi tỏ tình mà nói mấy anh trong công ty thách anh quen được em. Em nghe em giận nên không chịu, thấy anh không thật lòng coi em chỉ là qua đường. Sau đó cả hai nói chuyện, tương tác nhiều hơn và bằng sự nhiệt tình chăm sóc thì anh cũng khiến em cảm động. Từ lúc quen đến lúc đăng ký kết hôn là 3 năm, hết 2 năm anh đi nghĩa vụ quân sự và 2 năm dịch nên thời gian hai vợ chồng gặp nhau không nhiều. Lúc đó em thấy hụt hẫng khóc quá chừng, khi xuống Củ Chi thăm anh thì anh hớt đầu đinh nhìn ốm mà đen, xấu... nhìn rất xót”.

Tháng 5/2021 nhà Minh Đức xuống hỏi cưới Mỹ Duyên và đến tháng 6 thì giãn cách xã hội nên cả hai không gặp nhau. Cặp đôi dự định tháng 10 cưới nhưng gia đình nhà trai gặp biến cố mẹ Minh Đức mất do ung thư.

“Hôm mẹ mất trùng vào ngày dự cưới của tụi em. May mắn những ngày cuối đời của mẹ thì vợ chăm mẹ được một tháng. Giai đoạn đó em khẳng định luôn em đã chọn đúng người, chắc chắn là Duyên chứ không phải ai khác. Sau những gì tụi em trải qua: hai năm đi nghĩa vụ, mẹ em bệnh vợ chăm sóc từng ly từng tí một chuyện vệ sinh ăn uống chỉ cô ấy làm được thôi. Hiện vợ em đang có em bé”, chồng trẻ xúc động nói.   

Tới phần nói xấu nhau, Minh Đức kể vợ có tật xấu đi xe là cù lét, nhéo và cắn chồng. Tiếp đó là ngủ hay bị mớ, gần đây nhất cô đã tát anh vì “Tối qua anh nắm tay nhỏ nào?”. Đỉnh điểm cô vợ xinh đẹp con ghen ngầm tới mức vào ngày sinh nhật chồng tặng 4 cái quần chíp in mặt vợ để đánh dấu chủ quyền. Khi chồng hỏi thì cô lại đáp rằng: “Em mua vậy để đứa nào lột ra thấy mặt em thì không dám nữa”.

Mỹ Duyên cũng tố chồng có tật xấu nóng tính, mê game, nói cộc lúc tức giận. Cô mong anh hứa sẽ không chơi game quá 10 rưỡi tối và quan tâm giúp đỡ vợ việc nhà nhiều hơn.

Kết thúc cuộc trò chuyện, chàng kỹ sư phần mềm đã tặng vợ một bó hoa và nói lời xúc động: “Từ lúc quen nhau đến giờ anh chưa có lời tỏ tình nghiêm túc cũng như một lời cầu hôn nghiêm túc dành cho em. Qua chương trình anh tặng em bó hoa mong em là mẹ của đứa con thứ 2, thứ 3 nữa của anh. Anh sẽ thay đổi nhiều hơn vì con và vì em”.

Cả hai đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chúc phúc của 2 MC chương trình.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất