, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 29/10/2019, 09:56

"Nạp tiền phút chốc – Hoàn tiền cực sốc" với Sacombank

M.Q

Từ ngày 28/10/2019 đến hết ngày 24/11/2019, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Nạp tiền phút chốc – Hoàn tiền cực sốc” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Nạp tiền điện thoại qua Internet Banking (htttps://www.isacombank.com.vn) và Mobile Banking (ứng dụng Sacombank mBanking).

Hotline 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88

Cụ thể, mỗi ngày hoàn 50.000 đồng/khách hàng cho 400 khách hàng đầu tiên nạp tiền điện thoại thành công với mệnh giá từ 100.000 đồng; mỗi tuần hoàn 1.500.000 đồng/khách hàng cho 15 khách hàng có tổng giá trị nạp tiền điện thoại thành công cao nhất và sớm nhất (tối thiểu đạt 5 triệu đồng); cuối chương trình hoàn 5 triệu đồng/khách hàng cho 10 khách hàng có tổng giá trị nạp tiền điện thoại thành công cao nhất và sớm nhất (tối thiểu đạt 20 triệu đồng). Mỗi khách hàng được tham gia tất cả các ưu đãi và được hoàn tiền một lần duy nhất cho mỗi hạng mục. Số tiền được hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản hoặc thẻ mà khách hàng dùng để thực hiện giao dịch.

Sacombank là một trong những Ngân hàng tiên phong xây dựng hệ thống ngân hàng điện tử (eBanking) theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều tiện ích vượt trội, hiện đại, thích hợp với nhu cầu giao dịch của cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Năm 2018, Sacombank tiếp tục nâng cấp hệ thống eBanking phiên bản mới cho cả hai kênh Internet Banking và Mobile Banking với nhiều tính năng ưu việt trên nền tảng công nghệ bảo mật cao. Với sự nỗ lực đầu tư và nâng cấp công nghệ hướng đến tối ưu hóa những trải nghiệm của khách hàng, đến nay, hệ thống ngân hàng điện tử Sacombank đã có gần 1,8 triệu người sử dụng dịch vụ Internet Banking và hơn 1,5 triệu người sử dụng dịch vụ Mobile Banking. 

Bình luận

Xem nhiềuThích ứng với điều kiện "bình thường mới", trong hai ngày 27 và 28/11, ngành Du lịch Lai Châu khởi động chương trình Caravan Lai Châu 2021 với chủ đề “Về với vùng xanh”.


Vậy là trái đất tròn cũng đã bay được một vòng theo đúng quỹ đạo từ ngày hình thành hệ mặt trời, mới ngày nào cây sau sau (có nơi gọi là cây phong) mới nhu nhú lá non...
Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Thời gian gần đây, các cơ quan chức năng của ngành nông nghiệp cũng như các tỉnh, thành phố phát hiện nhiều vụ vi phạm trong lĩnh vực quản lý vật tư nông nghiệp.Đây là loại cây bản địa, có nguồn gốc gen quý hiếm, phù hợp với đặc thù về địa lý, sinh thái và thổ nhưỡng dưới chân núi Đại Huệ nên thường cho sản lượng cao.


Từ Khu di tích Miễu Bà Chúa xứ Núi Sam đi ngược về dãy Thiên Cấm Sơn là đến làng nghề dệt thổ cẩm của đồng bào người Khmer - tọa lạc tại xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên – nơi dừng chân khó có thể bỏ qua khi về với vùng đất An Giang kỳ thú.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất